download Classic PDF Editor 12.0

Classic PDF Editor

 12.0

Download Classic PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF

Hải Yến  cập nhật: 24/10/2013

Classic PDF Editor là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện biên tập tệp tin PDF theo ý muốn để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công việc.

Quảng cáo

Classic PDF Editor cho phép người dùng thực hiện xem và chỉnh sửa file PDF với các công cụ như: thêm, xóa di chuyển dòng hay hình ảnh hoặc các trang; thay đổi kích thước font chữ, màu sắc, thêm biểu đồ, bảng biểu, chia tách hoặc kết hợp trang…. Từ đó, người sử dụng có thể chủ động thay đổi file PDF tùy theo tính chất và yêu cầu công việc để đạt kết quả cao.

Với Classic PDF Editor người sử dụng còn được hỗ trợ chế độ xem văn bản khác nhau như: phóng to tối đa 1600%, xoay trang, tùy chỉnh với màn hình để có thể xem rõ nét và chi tiết nội dung của văn bản. Có thể thấy chương trình đem đến cho người dùng những tính năng rất quan trọng và cần thiết để xử lý file PDF.

Ngoài ra, Classic PDF Editor cũng cho phép người dùng chuyển đổi file MS Office sang văn bản PDF và ngược lại như: Word, Excel, Power Point. Không những vậy, bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF sang một số định dạng hình ảnh khi cần thiết như: JPEG, TIFF và PNG.

Những tính năng chính của Classic PDF Editor:


-Khả năng chỉnh sửa file PDF bằng công cụ: thêm, xóa di chuyển dòng hay hình ảnh hoặc các trang; thay đổi kích thước font chữ, màu sắc, thêm biểu đồ, bảng biểu, chia tách hoặc kết hợp trang….
-Chế độ xem văn bản khác nhau: phóng to tối đa 1600%, xoay trang, tùy chỉnh với màn hình.
-Chuyển đổi file MS Office: Word, Excel, Power Point sang PDF.
-Chuyển đổi tệp tin PDF sang định dạng ảnh JPEG, TIFF và PNG.Liên kết tải về - [16.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Classic PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat classic pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Classic PDF Editor 12.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá