download ADrive beta 1.0

ADrive beta

 1.0

Download ADrive beta - Dịch vụ Host upload dữ liệu lên mạng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

ADrive beta là một trong những dịch vụ host hàng đầu. ADrive beta cho phép người dung upload, download, quản lý các tập tin một cách dễ dàng .

Quảng cáo

ADrive beta có giao diện rất quen thuộc,mức độ bảo mật cao với các thư mục.

Với các thư mục của bạn trên ADrive beta ,bạn có thể thiết lập các chế độ riêng tư cho riieng mình hoặc chia sẽ cho mọi người để người khác có thể xem và tải về.

ADrive beta cho phép bạn upload nhiều file cùng một lúc với tốc độ khá cao tùy tuộc vào gói mạng mà bạn đang dùng. ADrive beta cho phép dung lượng của một file upload có thể lên đến 2Gbs. Khi upload lên bạn sẽ có một đường dẫn URL đến file của bạn.Với URL này bạn có thể dễ dàng chia sẽ file đó cho những người khác.

Bạn có thể tăng đáng kể tốc độ download từ ADrive beta bằng các phần mềm chuyên dụng như Flashget/IDM . Có thể download cùng lúc không giới hạn số file từ ADrive beta bet nhưng bạn cũng phải chú ý đến tốc độ download đễ có hiệu quả nhất.

Điều khiến bạn gặp khó khăn nhất đó là việc đăng kí tài khoản của ADrive beta.Nhưng yêu cầu về bảo mật cao đã khiến cho thủ tục đăng kí mất thời gian do việc phải cung cấp nhiều thông tin cũng như activate tài khoản…

Các chức năng chính của ADrive beta

Chế độ bảo mật tốt.
Quản lý thư mục dễ dàng.
Download và upload được nhiều thư mục một lúc.


 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADrive beta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adrive beta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bluehost 3/5 Dịch vụ hosting hiệu suất cao
  • Fshare Tool 3/5 Download, Upload dữ liệu lên Fshare
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá