download AdShield Popup & Ad Blocker 3.0.8

AdShield Popup & Ad Blocker

 3.0.8

Download AdShield Popup & Ad Blocker - Loại bỏ quảng cáo trên web

Thu Hà  cập nhật: 05/01/2015

AdShield Popup & Ad Blocker là phần mềm dành riêng cho trình duyệt IE, nó được tích hợp liền mạch add-on nhằm loại bỏ các chương trình quảng cáo, cửa sổ popup, banner cũng như các chương trình phần mềm độc hại khác trong quá trình duyệt web của bạn. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn tải xuống các chương trình quảng cáo vô ích.

Quảng cáo

AdShield Popup & Ad Blocker là một phần mềm được tích hợp liền mạch add-on chỉ dành riêng cho trình duyệt IE giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chương trình quảng cáo rối mắt mỗi khi duyệt web. Phần mềm này khả thi đối với các biểu ngữ, banner quảng cáo, các cửa sổ popup cũng như các phần mềm độc hại khác xuất hiện trong quá trình truy cập web của bạn.

Thông qua việc loại bỏ các phần mềm độc hại, pAdShield Popup & Ad Blocker sẽ đẩy nhanh tốc độ duyệt web của hệ thống, đồng thời ngăn chặn việc tải xuống các chương trình quảng cáo, các trang và popup cũng như hiển thị chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt mặc định cho phần mềm ngăn chặn bất cứ điều gì trên nội dung web làm ảnh hưởng xấu đến hệ thống máy tính của bạn.

AdShield Popup & Ad Blocker hỗ trợ một danh sách các chương trình quảng cáo mạnh mẽ, phần mềm cũng tự động cập nhật phiên bản và sửa đổi các danh sách chặn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi danh sách này.

Các tính năng chính của AdShield Popup & Ad Blocker :

- Cho phép bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm quảng cáo.
- Hỗ trợ việc ngăn chặn việc tải xuống và hiển thị trang quảng cáo, banner, cửa sổ popup.
- Hiển thị danh sách các chương trình bị ngăn chặn và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdShield Popup & Ad Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adshield popup & ad blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdShield Popup & Ad Blocker 3.0.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ZeroAds 3/5 Gỡ bỏ thanh quảng cáo trên trình duyệt
  • Luna VPN 3/5 Trình chặn quảng cáo trên trình duyệt di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá