download Pop Up Sentry Anti Spyware 4.1.0.1006

Pop Up Sentry Anti Spyware

 4.1.0.1006

Download Pop Up Sentry Anti Spyware - Chặn phần mềm quảng cáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/10/2013

Pop-Up Sentry Anti-Spyware là một công cụ nhỏ gọn hỗ trợ bạn trong việc ngăn chặn các phần mềm quảng cáo một cách tối đa. Phần mềm này hỗ trợ bạn xử lý các cửa sổ Popup, các biểu ngữ cũng như Flash, DHTML quảng cáo dễ dàng.

Quảng cáo

Trên các trang web hiện nay tồn tại rất nhiều phần mềm quảng cáo. Điều này sẽ làm bạn rối mắt và mất tập trung khi làm việc. Phần mềm Pop-Up Sentry Anti-Spyware ra đời nhằm giúp bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại. Nó sẽ tự động âm thầm xử lý các phần mềm quảng cáo, cửa sổ Popup, các biếu ngữ, Flash và DHTML quảng cáo mà không hề làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

Pop-Up Sentry Anti-Spyware hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay, phần mềm sẽ khởi động cùng lúc khi bạn truy cập website tuy nhiên nó sẽ không gây trở ngại gì cho việc duyệt web của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép thông qua các cửa sổ Popup nhập các mật khẩu một cách an toàn sau khi bạn đã phê duyệt.

Chỉ cần một vài thao tác cài đặt mặc định ban đầu là bạn đã có thể yên tâm khi duyệt web, nó có thể chạy ở chế độ nền khi bạn làm việc. Pop-Up Sentry Anti-Spyware sẽ đảm bảo mang đến các trình duyệt web đơn giản sạch sẽ cho bạn.

Các tính năng chính của Pop-Up Sentry Anti-Spyware:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo, xử lý các cửa sổ Popup hiệu quả.
- Hỗ trợ cập nhật mật khẩu thông qua cửa sổ Popup sau khi bạn đã kiểm duyệt.
- Hỗ trợ chạy ở chế độ nền, khởi động khi truy cập web.Liên kết tải về - [5.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pop Up Sentry Anti Spyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop up sentry anti spyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pop Up Sentry Anti Spyware 4.1.0.1006


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá