download Advanced Outlook Express DBX Recovery 3.0

Advanced Outlook Express DBX Recovery

 3.0

Download Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/02/2016

Advanced Outlook Express DBX Recovery là phần mềm miễn phí có khả năng phục hồi giữ liệu. Phần mềm giúp bạn có thể khôi phục lại các mail trong Outlook Express bị mất đi một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Advanced Outlook Express DBX Recovery là một phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

 Trong giao diện chính của Advanced Outlook Express DBX Recovery bạn chỉ cần mở ra nơi lưu trữ các mail của Outlook Express sẽ hiện lên đầy đủ tất cả các mail bị xóa hay bị mất trước đó cùng thông tin của chúng như dung lượng ,người gửi,người nhân và ngày tháng năm gửi đi của mail đó. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khôi phục những mail đã mất mà không cần khôi phục lại toàn bộ.

Ngoài ra Advanced Outlook Express DBX Recovery còn có thể giúp bạn phục hồi các mail bi lỗi trong qua trình tải xuống  hay sử dụng.Phần mềm giúp khôi phục các tệp tin đinh kèm của mail để sủa lỗi và khôi phục lại một các hoàn chỉnh

Advanced Outlook Express DBX Recovery có tốc độ phục hồi giữ liệu nhanh,Bạn có thể khôi phục nhiều mail cung một lúc với tốc đọ cao mà không tốn kém taig nguyên của hệ thống.

Advanced Outlook Express DBX Recovery có thể sử dụng trên các hệ điều hành như window XP , window 2000, window vista…

Các tính năng chính của Advanced Outlook Express DBX Recovery

Giao diện đơn giản.
Khôi phục các mail bị xóa trong Outlook Express.
Phục hồi các mail bị lỗi
Khôi phục các tài liệu đính kèn mail.Liên kết tải về - [942 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Outlook Express DBX Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced outlook express dbx recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Outlook Express DBX Recovery 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá