download Clear All History Portable 7.7

Clear All History Portable

 7.7

Download Clear All History Portable - Xóa dấu vết duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2016

Clear All History Portable bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng với tính năng xóa sạch các bản ghi lịch sử Internet và các hoạt động khác trên máy tính. Mặt khác, phần mềm này cũng hỗ trợ xóa các tập tin tạm thời được tạo ra trên Windows nhằm nâng cấp và tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Khi bạn lướt Web trên các trình duyệt, cũng như truy cập các tập tin trên máy tính, Windows sẽ lưu lại những hoạt động này. Những thông tin được lưu này có hai mặt, vừa giúp người dùng tìm lại những File quan trọng những mặt khác lại khiến nhiều con mắt tò mò có thể xâm nhập và lấy cắp những dữ liệu quan trọng. Clear All History Portable sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này với khả năng loại bỏ bản ghi lịch sử Internet và các hoạt động khác trên máy tính.

Clear All History Portable cho phép xóa bỏ vĩnh viễn nhưng dữ liệu cá nhân sau khi bạn thoát máy tính và không ai có thể biết được bạn đã làm gì, tìm kiếm gì, download, xem những bộ phim nhạy cảm nào, chạy những ứng dụng gì,...Phần mềm này hỗ trợ cho các trình duyệt như Explorer, Firefox, Safari, Chrome, MSN Explorer, AOL Explorer, Opera, Mozilla và Netscape giúp loại bỏ bản ghi tìm kiếm, bản ghi Google, xóa mật khẩu đã được lưu, Cache, cookies, file chỉ số .DAT...

Clear All History Portable còn giúp xóa các ữ liệu và mục tin mới được dùng, xóa các file Windows Temporary, xóa danh sách những phần mềm mới được sử dụng, bản ghi lịch sử tìm kiếm Windows,...nhằm tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính. Đây là phần mềm di động và có thể được kích hoạt từ USB.

Các tính năng chính của Clear All History Portable:

- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Xóa lịch sử hoạt động máy tính
- Xóa bỏ dữ liệu rác và File tạm từ Windows
- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Tối ưu hóa khả năng hoạt động của máy tính
 Liên kết tải về - [1.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clear All History Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clear all history portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clear All History Portable 7.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá