download Accomplish Lite 2.0

Accomplish Lite

 2.0

Download Accomplish Lite - Quản lý các hoạt động bán hàng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/11/2014

Accomplish Lite là tiện ích nhỏ gọn được thiết kế giúp những người bán hàng lưu trữ và quản lý tất cả các thông tin chi tiết về khách hàng, nhà cung cấp hàng, các dự án, hàng tồn kho... Bên cạnh đó chương trình còn giúp người dùng tạo các đơn đặt hàng, báo giá, báo cáo kinh doanh, phiếu giao hàng, thu chi...

Quảng cáo

Accomplish Lite cho phép người dùng thiết lập và quản lý các danh mục thuộc hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, kho hàng; quản lý quá trình mua nhập hàng như đơn đặt hàng, nhập hàng, trả lại hàng bán; quản lý tình hình xuất hàng gồm bán buôn, bán lẻ, trả lại nhà cung cấp; quản lý hàng tồn kho như số dư hàng tồn kho đầu kỳ, chính sách giá hàng; tạo các báo giá khách hàng, hóa đơn, yêu cầu đặt hàng; in các báo cáo hàng  tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Accomplish Lite cũng giúp đỡ người dùng theo dõi tình hình công nợ trên các nội dung như nhập số dư công nợ đầu kỳ, thu chi công nợ, kết chuyển số dư công nợ, tổng hợp, chi tiết công nợ; quản lý các báo cao về bảng kê hàng hóa, báo cáo tồn kho, thu chi, công nợ, quản trị; in các báo cáo tài chính.

Các tính năng chính của Accomplish Lite:

- Hỗ trợ quản lý quá trình bán hàng.

Accomplish Lite cho phép người dùng thiết lập và xem các dữ liệu ở nhiều đối tượng như hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, các chứng từ về quá trình xuất nhập và thanh toán hàng hóa. Tính năng này rất tiện cho việc kiểm soát dữ liệu. Khi sử dụng tiện ích này, người sử dụng sẽ tạo được thói quen quản lý chuyên nghiệp quá trình bán hàng, sắp xếp công việc hợp lý và đặt ra mục tiêu, các kế hoạch kinh doanh, giữ liên lạc thường xuyên với đối tác và khách hàng để tạo các dự án, nâng cao doanh thu cho đơn vị mình.

- Giao diện linh doạt và dễ sử dụng.

Accomplish Lite có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Các chức năng được sắp xếp rõ ràng ở cửa sổ chính để bạn tiện truy cập và sử dụng. Các liên lạc khách hàng được quản lý rất chi tiết với các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, số Fax và bạn được phép thêm các liên lạc để tạo danh sách; các báo cáo có thể được trích xuất ra định dạng Excel hoặc in trực tiếp. Toàn bộ các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối, được bổ sụng, chỉnh sửa hoặc xóa dễ dàng.
 Liên kết tải về - [61.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Accomplish Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat accomplish lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Accomplish Lite 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá