download AgreekTyper 1.0

AgreekTyper

 1.0

Download AgreekTyper - Bàn phím ảo Hy Lạp cổ đại

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

AgreekTyper là phần mềm nhỏ gọn cung cấp một bàn phím ảo hỗ trợ soạn thảo bằng tiếng Hy Lạp cổ đại. Điểm nổi bật của chương trình là tính đơn giản, nhanh chóng và rất nhẹ. Ứng dụng có sẵn tất cả các ký tự được sử dụng trong ngôn ngữ Hy Lạp.

Quảng cáo

AgreekTyper là chương trình chuyên dụng cung cấp một bàn phím ảo hỗ trợ soạn thảo bằng tiếng Hy Lạp cổ đại. Nhờ ứng dụng này, người dùng sẽ có khả năng nhập liệu văn bản bằng các ký tự Hy Lạp cổ - vốn không hoặc rất ít được hỗ trợ bởi các thiết bị bàn phím và trình soạn thảo văn bản. Phần mềm sẽ trợ giúp các đối tượng người sử dụng tạo ra các ký tự độc đáo, có thể được dùng để trang trí hay làm ký hiệu trong bài viết.

Tiện ích AgreekTyper tích hợp sẵn tất cả các ký tự được sử dụng trong ngôn ngữ Hy Lạp. Nhờ đó, người dùng có thể tạo ra và chỉnh sửa bất kỳ văn bản hoàn hình nào bằng tiếng Hy Lạp. Phần mềm có thể làm việc trong nhiều môi trường và với nhiều ứng dụng, chương trình khác nhau có trong máy tính.

Đặc điểm nổi bật của AgreekTyper là tính đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ. Phần mềm hoạt động ổn định, chính xác và không gây ra lỗi hay xung đột trong quá trình làm việc. Người dùng không chuyên có thể ngay lập tức làm quen và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của AgreekTyper:

- Bàn phím ảo tiếng Hy Lạp cổ đại.
- Bao gồm tất cả các ký tự tiếng Hy Lạp.
- Tương thích với nhiều phần mềm.
- Đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AgreekTyper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agreektyper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá