download Ai Picture Utility 8.9

Ai Picture Utility

 8.9

Download Ai Picture Utility - Xem, xử lý hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Ai Picture Utility là bộ công cụ tiện ích hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ xem ảnh, xử lý ảnh, mà còn có thể tự động hiệu chỉnh màu sắc, độc đáo làm mịn và sắc nét chức năng. tất cả đều có thể kết hợp trong chuỗi lớn để sửa chữa.

Quảng cáo

Ai Picture Utility là bộ công cụ tiện ích hình ảnh đa chức năng. Nó không chỉ xem ảnh, xử lý ảnh, mà còn có thể chơi các file multimedia, quản lý file, chiếu loạt ảnh và trình diễn ảnh..

Ai Picture Utility nó được tạo ra cho tốc độ và đơn giản, người mới sẽ tránh đường cong học tập trong khi các chuyên gia sẽ đánh giá cao hàng loạt và xử lý hình ảnh tiên tiến của nó khả năng chuyển đổi. Ngoài chức năng cắt tiêu chuẩn và dán, lưới điện và khung nhìn cắt dán tạo ra một cách dễ dàng.

Ai Picture Utility có thể nhanh chóng tìm thấy và toàn bộ ổ đĩa hình ảnh thu nhỏ và tổ chức các hình ảnh nội dung trực quan để tìm thấy bản sao sửa đổi - ngoài từ các truy vấn cơ sở dữ liệu theo ngày, kích thước, từ khóa .

Công cụ hình ảnh của Ai Picture Utility tự động hiệu chỉnh màu sắc, độc đáo làm mịn và sắc nét chức năng. tất cả đều có thể kết hợp trong chuỗi lớn để sửa chữa, phân tích hình ảnh, một chức năng khác biệt cũng được bao gồm trực quan làm nổi bật những thay đổi tinh tế giữa hình ảnh "giống hệt nhau".

Những tính năng chính của Ai Picture Utility:

- Giúp xem ảnh, xử lý ảnh, quản lý file, chiếu loạt ảnh và trình diễn ảnh..
- Xử lý hình ảnh tiên tiến của nó khả năng chuyển đổi.
- Có thể cắt tiêu chuẩn và dán, lưới điện và khung nhìn cắt dán tạo ra một cách dễ dàng.
- Tự động hiệu chỉnh màu sắc, độc đáo làm mịn và sắc nét chức năng.Liên kết tải về - [1.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ai Picture Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ai picture utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ai Picture Utility 8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá