download FastStone Max View 2.8

FastStone Max View

 2.8

Download FastStone Max View - Xem và chỉnh sửa ảnh

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

FastStone Max View là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện duyệt các file ảnh một cách chuyên nghiệp cũng như có thể chỉnh sửa cơ bản hình ảnh để phục vụ công việc.

FastStone Max View cho phép người sử dụng mở file ảnh và thực hiện các thao tác để duyệt ảnh hiệu quả như: xoay ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh, trình chiếu dưới dạng slide có kèm nhạc,… Từ đó bạn có thể thưởng thức các file ảnh từ bộ sưu tập của mình một cách chi tiết và tiện lợi hơn so với khi sử dụng các ứng dụng duyệt ảnh khác.

Với FastStone Max View bạn cũng được hỗ trợ các công cụ để chỉnh sửa cơ bản hình ảnh của mình như: cắt xén hình ảnh, thay đổi kích thước, điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc, thay đổi mức độ RGB,… Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động khi muốn xử lý ảnh thô và các tùy chọn với CMS. Có thể thấy chương trình rất hữu ích để người sử dụng có thể xử lý file ảnh đạt kết quả cao mà không gặp phải khó khăn nào.

Ngoài ra, FastStone Max View cũng có ưu điểm đó là tốc độ mở ảnh nhanh chóng kể cả khi đang làm việc với một file có dung lượng lớn. Do đó bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi quá lâu để duyệt một file ảnh cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của FastStone Max View:


-Khả năng mở file ảnh chỉ trong vài giây kể cả với file dung lượng lớn.
-Cung cấp các thao tác duyệt ảnh như: xoay ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh, trình chiếu dưới dạng slide có kèm nhạc,…
-Cho phép chỉnh sửa cơ bản hình ảnh: cắt xén hình ảnh, thay đổi kích thước, điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc, thay đổi mức độ RGB,…Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone Max View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone max view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone Max View 2.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm