download Ninja Pendisk 1.8

Ninja Pendisk

 1.8

Download Ninja Pendisk - Diệt virus và các mối nguy hiểm cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/02/2021

Ninja Pendisk là một công cụ được thiết kế để tham gia cuộc chiến chống lại virus autorun và các mối đe dọa nguy hiểm khác mà cố gắng để lây nhiễm thông qua các thiết bị kết nối cổng USB. Ninja Pendisk sẽ đảm bảo máy tính bạn ít bị rủi ro trong việc bị tấn công từ các virus lây lan qua các thiết bị kết nối thông qua công usb.

Quảng cáo

Ninja Pendisk là phần mềm được thiết kế bởi công ty phần mềm Nuno Brito. Phần mềm này được thiết kế chủ yếu để ngăn chặn sự lây nhiễm lây lan của virus qua các tập tin autorun.inf bằng cách nó sẽ tạo ra một thư mục có tên autorun.inf trên tất cả các thiết bị di động USB mà nó bảo bảo vệ, với các lệnh đặc biệt để ngăn chặn virus có thể lây lan.
 
Giống như các phần mềm diệt autorun khác, Ninja Pendisk nằm trong khay hệ thống và giám sát hoạt động của máy tính bạn và khi có một thiết bị nào đó kết nối vào máy tính thông qua công USB thì Ninja Pendisk sẽ tự động hoạt động. Nếu bạn tiếp tục sử dụng Ninja Pendisk như là một mặc định thì Ninja Pendisk cũng sẽ quét các thiết bị và tiêu diệt virus một cách tự động hóa mà không cần bạn phải ra lệnh. Ngoài ra, trong quá trình quét, Ninja Pendisk có thể phát hiện và ngăn chặn virus autorun ngay trước khi nó kịp tấn công hệ thống của bạn. Ninja Pendisk có giao diện rất chi là đơn giản. Thời gian quét của phần mềm còn tùy thuộc vào dung lượng của thiết bị mà nó quét. Tuy nhiên thì tốc độ quét rất nhanh so với các phần mềm cùng tính năng. Trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh thiết lập của Ninja Pendisk , bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách click phải vào biểu tượng trên khay hệ thống của mình và chọn tính năng muốn bỏ.

Trong quá trình quét, Ninja Pendisk  sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Ninja Pendisk còn có thể cho phép người dùng khóa tính năng autorun của thiết bị để ngăn ngừa virus có thể xâm nhập máy tính. Bạn có thể thiết lập Ninja Pendisk  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Ninja Pendisk  có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Ninja Pendisk :


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có thể hoạt động chế độ offline mode.
- Tích hợp với nhiều phần mềm diệt virus.
- có thể khởi động cùng windows.
- Giao diện đơn giản dễ sử dụng
- Tốc độ quét usb nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [746 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Pendisk được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ninja pendisk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá