download All Free Audio Converter 7.2.1

All Free Audio Converter

 7.2.1

Download All Free Audio Converter - Đổi đuôi Audio nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2015

All Free Audio Converter thực hiện chức năng chính là chuyển đổi qua lại các định dạng audio. Chương trình cho phép người dùng thiết lập chuyển đổi nhiều file một lúc, tinh chỉnh âm lượng, kích thước của file một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

All Free Audio Converter có khả năng chuyển đổi định dạng các tập tin Audio và Video sang các định dạng MP3, OGG, WMA, WAV, AAC, M4A, FLAC và MP2, hỗ trợ các định dạng đầu vào gồm MP3, MP2, WMA, WAV, Ogg Vorbis, VOX, Audio CD nhạc (CDA), AVI, MPEG. Người dùng có thể sử dụng chức năng kéo thả các tập tin trực tiếp trên chương trình, nhập một tập tin hoặc cả thư mục nhạc với dung lượng lớn để thực hiện chuyển đổi mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính, giữ nguyên chất lượng âm thanh như File ban đầu.

All Free Audio Converter cho phép tùy chỉnh các thông số đầu ra cho âm thanh như âm lượng, định dạng, độ phân giải, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình. Người dùng cũng được thiết lập một danh sách ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự để thực hiện chuyển đổi, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một tập tin nào.

All Free Audio Converter cung cấp chế độ wizard đi kèm hướng dẫn cụ thể cho từng bước thực hiện, dễ dàng sử dụng với bất kỳ người dùng nào. Ứng dụng này cũng sử dụng một lượng ít tài nguyên hệ thống và tương thích với nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính của All Free Audio Converter:

- Chuyển đổi các định dạng âm thanh
- Trích xuất âm thanh từ Video
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Tốc độ xử lý nhanh
- Tùy chỉnh chất lượng đầu ra
 Liên kết tải về - [4.77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Free Audio Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all free audio converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Free Audio Converter 7.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá