download Wise DVD Creator 8.0.2005.1.24

Wise DVD Creator

 8.0.2005.1.24

Download Wise DVD Creator - Tạo đĩa VCD/DVD nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Wise DVD Creator cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng Video sang sang các định dạng đĩa như VCD, SVCD, DVD. Phần mềm hỗ trợ tạo đĩa Video từ nhiều thiết bị quay và phát Video khác nhau với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể tạo các đĩa có dung lượng lớn với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

Wise DVD Creator cho phép người dùng chuyển đổi các Video ASF, WMV, AVI, DivX, RM, MOV, RMVB, MPEG sang đĩa DVD, VCD, SVCD. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo các file VCD/DVD từ các thiết bị như video recorder, webcam hoặc các file Video được tải xuống. Phần mềm này sử dụng công cụ Super Encoder Engine hoạt động dựa trên công nghệ MMX- SSE & 3DNow sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tạo đĩa, nhất là với những đĩa có dung lượng lớn.

Wise DVD Creator không những có có tốc độ tạo đĩa nhanh và tiện lợi mà còn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của các Video. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các file phụ đề vào đĩa DVD, hỗ trợ cả file audio Dolby AC3 5.1. Chương trình này cũng có khả năng chuyển đổi và mã hóa âm thanh và Video MPEG-2, burn đĩa VCD, SVCD để chạy trên đầu thu DVD tại nhà.

Wise DVD Creator cung cấp chế độ chuyển đổi cùng lúc nhiều Vide với tốc độ nhanh chóng, bổ sung thêm tính năng LetterBox để kiểm soát các tập tin đầu ra. Bạn cũng được phép điều chỉnh các tỷ lệ Video cho phù hợp khi xem trên các thiết bị khác nhau.

Các tính năng chính của Wise DVD Creator:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang VCD, SVCD, DVD
- Mã hóa âm thanh và video MPEG-2
- Tạo đĩa từ nhiều nguồn thu Video của các thiết bị
- Hỗ trợ burn đĩa VCD, SVCD
- Thêm các file phụ đề vào đĩa DVD.
- Chế độ chuyển đổi cùng lúc nhiều file và định dạng file.
 Liên kết tải về - [4,40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise DVD Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise dvd creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise DVD Creator 8.0.2005.1.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá