download Amyuni PDF Creator for ActiveX Developer Pro 5.0

Amyuni PDF Creator for ActiveX Developer Pro

 5.0

Download Amyuni PDF Creator for ActiveX Developer Pro - Xem, chỉnh sửa file PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

Amyuni PDF Creator for Active X Developer Pro là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo nên các tập tin PDF được hiệu quả và như ý.

Quảng cáo

Amyuni PDF Creator for Active X Developer Pro cho phép người sử dụng các công cụ để phục vụ cho việc sử dụng file PDF như: xem, chỉnh sửa, điền mẫu, nén các hình ảnh, đồ họa trong file PDF… Từ đó người sử dụng có thể tùy chỉnh các file PDF như ý muốn để phù hợp với công việc của mình. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể bảo vệ an toàn cho file PDF của mình với công cụ mã hóa 40bit hay 128bit để ngăn chặn các hoạt động sao chép, chỉnh sửa, in… ngoài ý muốn.

Phần mềm Amyuni PDF Creator for Active X Developer Pro còn hỗ trợ người sử dụng đọc và ghi nhiều định dạng hình ảnh nén vào file PDF như: JBIG2, JPEG2000, JPEG, CCITT, TIFF, PNG, GIF… Do vậy, bạn sẽ có thể lưu và đọc bất kì định dạng hình ảnh nào trên file PDF với phần mềm mạnh mẽ này.

Ngoài ra, phần mềm Amyuni PDF Creator for Active X Developer Pro còn có khả năng xuất các tệp tin PDF dưới nhiều định dạng khác nhau để phục vụ đọc và chia sẻ được dễ dàng như: XPS, Excel, HTML, RTF, TXT, TIFF, JPEG, BMP…

Một số tính năng của Amyuni PDF Creator for Active X Developer Pro:

-    Hỗ trợ người sử dụng nhiều loại phông chữ để thuận tiện cho việc đọc văn bản như: OpenType, TrueType, Type 1.

-    Khả năng in một trang PDF thành nhiều tờ khác nhau hoặc in nhiều trang trong một tờ giấy in.

-    Tính năng trích xuất tài liệu để thực hiện đính kèm trong ghi gửi mail hoặc chia sẻ tài liệu.
 Liên kết tải về - [7.09 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Amyuni PDF Creator for ActiveX Developer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amyuni pdf creator for activex developer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Amyuni PDF Creator for ActiveX Developer Pro 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDFBox 3/5 Tạo, chỉnh sửa file PDF
  • Samurajdata 3/5 Xem, chỉnh sửa file PDF trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá