download Angel Town 4 Cho iPhone

Angel Town 4

 Cho iPhone

Download Angel Town 4 - Game dàn trận đánh theo lượt hấp dẫn cho mobile

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/09/2019

Angel Town 4 là tựa game di động dàn trận đánh theo lượt được yêu thích nhờ cơ chế điều khiển đơn giản chỉ chạm và kéo, tham gia Angel Town 4, người chơi sẽ vào vai một vị chỉ huy, dẫn dắt quân đoàn của mình chống lại các đối thủ của vương quốc.


Quảng cáo

Người chơi Angel Town 4 có thể tạo nên một đội quân của riêng mình nhưng chúng sẽ chỉ rơi vào 3 chủng loại duy nhất là kị binh, không quân và bộ binh. Theo đó, chúng sẽ tương khắc qua lại lẫn nhau để bạn có thể tự tạo nên cho mình một đội quân hoàn hảo nhất, đưa ra những chiến lược sáng tạo để thông trị thế giới trong game.

angel town 4

Tải Angel Town 4 - Game dàn trận cho điện thoại Android

Điểm độc đáo ở game chiến thuật Angel Town 4 còn được thể hiện qua nối chơi, cho phép game thủ tự do di chuyển các đơn vị quân trên một bản đồ chia ô, tương tác với đủ thứ mà mình tìm thấy. Mỗi màn chơi sẽ mang đến một dạng bản đồ riêng biệt để bạn tự mình lần mò khám phá. Lựa chọn giao chiến hay bỏ qua khi thấy kẻ địch, bên cạnh đó là các ô chứa cạm bẫy và cả kho báu để bạn có thể đào khi cần thiết.

angel town 4 2

Download Angel Town 4 cho iPhone - Game dàn trận đánh theo lượt hấp dẫn cho mobile

Về mặt đồ họa, Angel Town 4 được thiết kế với hình ảnh 2D bắt mắt và được đầu tư cẩn thận, giúp xây dựng nên một thế giới quan biến hóa. Ngoài ra, hệ thống quái vật, nhân vật vô cùng đa dạng nhưng được cách điệu hóa trở nên cực kỳ dễ thương.

Ngoài ra, nếu yêu thích thể loại nhập vai nhàn rỗi thì Payback Showdown sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, với đồ họa 3D chân thực, Payback Showdown tuy có lối chơi tự động song mang đến quá trình mô phỏng huấn luyện võ thuật và chiến đấu hấp dẫn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Angel Town 4 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat angel town 4 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Angel Town 4 Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá