download GrimmHeroes Cho Android

GrimmHeroes

 Cho Android

Download GrimmHeroes - Game nhập vai đánh theo lượt mới cực thú vị

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

GrimmHeroes là tựa game đến từ Perfect World Games - tác giả của những tựa game vô cùng chất lượng cho cả PC lẫn mobile, GrimmHeroes không chỉ mang đến cho người chơi một tựa game nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng quen thuộc mà còn cung cấp những chiến trường hấp dẫn.


Quảng cáo

Tham gia GrimmHeroes, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi nhập vai đánh theo lượt, thu thập anh hùng quen thuộc. Vẫn là những nhiệm vụ, hoạt động nhằm xây dựng một đội hình gồm 5 anh hùng. Mỗi anh hùng đều có những kỹ năng đặc biệt riêng. Bạn được toàn quyền lựa chọn đội hình sao cho hợp lý từ dàn anh hùng mình đang sở hữu để đối đầu với kẻ thù.

grimmheroes

 

Tải GrimmHeroes cho Android - Game nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó, GrimmHeroes còn mang nhiều tính năng của dạng game uy thác, có thể tự động chiến đấu, khiêu chiến không giới hạn để thu về nhiều tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp đội hình, gia tăng sức mạnh đội hình, hoàn thiện khả năng của bạn kể cả khi offline. Trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng về gameplay, tạo ra nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn bậc nhất.

grimmheroes 2

Download GrimmHeroes cho iPhone - Game nhập vai đánh theo lượt mới cực thú vị

Ngoài ra, GrimmHeroes cũng nổi bật với thiết kế đồ họa mới mẻ, độc đáo, không cần phải những hình ảnh 3D chau chuốt, hoa mĩ. Game nhập vai này có tạo hình nhân vật giống như những mô hình figure cực ngầu. Hiệu ứng kỹ năng cũng được chăm chút đa dạng màu sắc với các chiêu thức mạnh mẽ, linh hoạt.

Bạn tham khảo thêm Rumble League, tựa game bắn súng tổ đội 5v5 vui nhộn với nhiều chế độ hấp dẫn, tương tự như các game MOBA thịnh hành hiện nay Rumble League sử dụng góc nhìn bao quát từ trên xuống đồng thời có tổ hợp phím và giao diện tiêu chuẩn.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GrimmHeroes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grimmheroes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GrimmHeroes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Heroes 5 3/5 Game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa phong cách Manga
  • Đại Đường Tây Du 3/5 Game nhập vai đánh theo lượt cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá