download Anime Studio Debut 13.0.2.610

Anime Studio Debut

 13.0.2.610

Download Anime Studio Debut - Tạo ảnh động, phim hoạt hình 2D

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/07/2020

Anime Studio Debut có khả năng tạo ra các ảnh động với nhiều hiệu ứng, các công cụ tạo phim hoạt hình với nhiều chức năng chỉnh sửa đồ họa. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp nhiều công cụ vẽ khác nhau, có thể kết hợp nhạc nền vào phim, xuất khẩu phim sang các định dạng video thông dụng và chia sẻ lên mạng tới bạn bè.

Quảng cáo

Anime Studio Debut cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chuyên dụng trong việc tạo ảnh động và làm phim hoạt hình 2D cùng với hệ thống vector đồ họa trực quan, thư viện hình ảnh phong phú. Phần mềm này cũng cho phép bạn nhập và trích xuất nhiều định dạng âm nhạc, Video để tích hợp vào các bộ phim, đăng tải các sản phẩm lên YouTube hay Facebook.

download anime studio debut

Để chỉnh sửa ảnh trên PC, những người dùng chuyên nghiệp thường chỉ nghĩ đến Photoshop đã trở nên quá nổi tiếng. Tuy nhiên Photoshop lại khá phức tạp trong cách sử dụng và nếu chỉ cần đến các chức năng chỉnh sửa đơn giản thì đây không phải là lựa chọn thông minh.

Anime Studio Debut giúp đỡ người dùng tạo ra các hình ảnh động 2D với chất lượng tốt chỉ với các thao tác đơn giản nhất. Nhiều công cụ vẽ sẵn có, màu sắc, bối cảnh cùng với các thuật tính toán chính xác tỷ lệ các bộ phận, thành phần của hình động sẽ giúp bạn có được những hình ảnh ưng ý nhất. Người dùng cũng có thể nhập khẩu các hình ảnh đồ họa từ đĩa cứng hoặc tạo ra những phác thảo hình ảnh của riêng mình, thay đổi kích thước của chúng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Anime Studio Debut cũng được đánh giá là top những phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất hiện nay. Trong số đó cũng phải kể đến Toon Boom Studio được trang bị nhiều tính năng độc đáo để bạn thiết kế những bộ phim ấn tượng. Đặc biệt Toon Boom Studio còn có khả năng trích xuất phim sang các định dạng cho Web, iPod, You Tube, Cell phones.

Những điểm mới của Anime Studio Debut 13.0.2.610:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh

- Bổ sung nhiều mẫu hình mới, độc đáo


Anime Studio Debut cho phép những người yêu thích phim sáng tạo nên những bộ phim hoạt hình hài hước, đi kèm với hiệu ứng nhân vật và nhạc nền sinh động. Một trong những ưu điểm của chương trình là tích hợp sẵn các bộ khung cho việc tạo hình nhân vật, giúp bạn tạo nên những hình ảnh sống động với mũi, đầu, chân, miệng... từ những bộ xương có sẵn, đưa nó vào một bối cảnh và cuộc sống hoàn toàn mới trong các bộ phim.


Anime Studio Debut cũng giúp kết hợp nhạc nền vào các bộ phim với hỗ trợ định dạng WAV hoặc AIFF, đồng thời xuất khẩu các phim sang định dạng SWF, AVI hay MOV. Với các sản phẩm đã được tạo, người dùng có thể đăng tải chúng lên YouTube hay Facebook để chia sẻ với bạn bè. Đây là phần mềm dễ sử dụng và phù hợp với cả những người mới bắt đầu tập tành làm phim hoạt hình.

Bạn tham khảo ứng dụng CrookCatcher định vị và chống trộm cho điện thoại Android sử dụng phòng những trường hợp điện thoại bị thất lạc. Ưu điểm của CrookCatcher là khả năng chụp ảnh kẻ trộm bằng camera trước của máy rồi gửi thông tin ghi nhận đến địa chỉ email mà bạn đã thiết lập sẵn.

Các tính năng chính của Anime Studio Debut:

- Tạo ảnh động và phim hoạt hình 2D
- Tích hợp các công cụ vẽ và các hình ảnh sẵn có
- Kết hợp các thành phần của nhân vật thật và bộ khung sẵn có
- Kết hợp nhạc nền vào phim
- Xuất khẩu phim sang các định dạng Video thông dụng
- Đăng tải phim lên mạng trực tuyến

 


Liên kết tải về - [181.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anime Studio Debut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anime studio debut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anime Studio Debut 13.0.2.610


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá