download FlipBook Lite 6.93

FlipBook Lite

 6.93

Download FlipBook Lite - Tạo hình ảnh động 2D

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2017

FlipBook Lite hỗ trợ người dùng vẽ và kết hợp các ảnh động để tạo nên các bộ phim hoạt hình dạng 2D đơn giản bằng các công cụ vẽ đồ họa chuyên dụng. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh sống động, tự nhiên và thực tế, uyển chuyển trong từng cử động cùng với sự tích hợp nhạc nền, giọng nói nhân vật.

Quảng cáo

Bạn đã từng xem và trầm trồ trước những hình ảnh hoạt hình sống động đồng thời tò mò không biết tại sao con người lại có thể tạo ra được những hình ảnh kỳ lạ như vậy. FlipBook Lite sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, giải thích tường tận quá trình tạo phim hoạt hình từ những nhà sản xuất phim trên thế giới. Chương trình này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra những hình ảnh 2D chất lượng cao sử dụng trong các bộ phim này.

Những cải tiến mới của FlipBook Lite 6.93:

- Cải thiện chất lượng hình ảnh

- Giao diện người dùng sáng tạo, dễ dàng sử dụng

FlipBook Lite cho phép bạn sử dụng một lớp nền trước và lớp nền này có thể chứa lên đến 300 khung hình. Các công cụ vẽ chuyên dụng như bút chì, các hình ảnh đa giác có sẵn sẽ giúp bạn tạo và điều chỉnh kích thước ảnh, tạo màu cho các khu vực khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể nhập khẩu các định dạng ảnh JPEG, PNG và BMP để sử dụng trong dự án của mình.

FlipBook Lite cũng có khả năng hiển thị các nhân vật hoạt hình trong một khung hình xem trước,  thực hiện các chuyển động nhân vật tự nhiên và thực tế hơn. Chương trình đi kèm với tập tin hướng dẫn chi tiết giúp người dùng tiếp cận dễ dàng các chức năng tạo ảnh, tạo nhân vật nên phù hợp với bất cứ người dùng nào có niềm đam mê làm phim, tạo ra các sản phẩm của riêng mình.

Các tính năng chính của FlipBook Lite:

- Hỗ trợ tạo các ảnh động chất lượng cao
- Tích hợp các khung hình có sẵn để tạo các nhân vật
- Hỗ trợ nhập khẩu nhiều định dạng ảnh
- Tạo các hình ảnh với chuyển động thực tế và uyển chuyển hơn
- Xem trước các hình ảnh
- Đi kèm với tập tin trợ giúp
 

 Liên kết tải về - [8.16]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlipBook Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flipbook lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlipBook Lite 6.93


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OpenToonz 4/5 Tạo ảnh động 2D và 3D chuẩn TWAIN
  • Creature 4/5 Tạo ảnh động 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm