download Loogix 1.0

Loogix

 1.0

Download Loogix - Tạo ảnh động trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/04/2014

Loogix là dịch vụ tạo ảnh động trực tuyến đơn giản và nhỏ gọn giúp bạn có được những hình ảnh động ngộ nghĩnh và độc đáo mà không đòi hỏi nhiều kiến thức về đồ họa hay xử lý ảnh. Với tốc độ xử lý nhanh và thao tác rất đơn giản, bạn sẽ biến những hình ảnh thông thường thành những ảnh có hiệu ứng động đặc sắc ngay trong tích tắc.

Quảng cáo

Bạn đã từng được chiêm ngưỡng những hình ảnh động trên nhiều trang Web trực tuyến hay từ bạn bè của mình và ước ao sẽ tạo được những hình ảnh của riêng mình. Với dịch vụ tạo ảnh động trực tuyến Loogix, công việc tạo ảnh động với hiệu ứng vui nhộn và ngộ nghĩnh sẽ không khó khăn như bạn nghĩ. Có rất nhiều hiệu ứng động để bạn lựa chọn cho bức ảnh của mình.

Những cập nhật mới nhất trong Loogix 1.0:

- Hỗ trợ tạo ảnh động trực tuyến với nhiều hiệu ứng độc đáo

 

Loogix cho phép tải ảnh trực tiếp từ máy tính lên dịch vụ, tối đa là 3 ảnh. Bạn cũng được chọn kích cỡ và tốc độ di chuyển của hiệu ứng, từ chậm đến nhanh dần. Dịch vụ cung cấp bốn tùy chọn để tinh chỉnh kích thước từ 100 px đến 400 px. Trang Web này có tốc độ xử lý nhanh và hiển thị kết quả cho bạn xem sau khi hoàn tất.

Để làm cho các hình ảnh thêm độc đáo, bạn có thể lựa chọn trong 10 hiệu ứng về ảnh để bổ sung.
Loogix cũng giúp bạn gửi ảnh vừa tạo lên các mạng xã hội bằng mã được cung cấp tại website hoặc gửi cho bạn bè qua email bằng cách gửi liên kết trực tiếp từ cửa sổ chương trình.

Các tính năng chính của Loogix:

- Tạo hình ảnh động từ dịch vụ trực tuyến
- Bổ sung các hiệu ứng ngộ nghĩnh và vui nhộn
- Lựa chọn kích thước và tốc độ di chuyển hiệu ứng
- Tốc độ xử lý nhanh chóng
- Tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội

 

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Loogix 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 15/04/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Loogix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loogix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • 3Dplus 3/5 Tạo ảnh động, ảnh Gif 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm