download Toon Boom Studio 8.0

Toon Boom Studio

 8.0

Download Toon Boom Studio - Tạo ảnh động, phim hoạt hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/08/2017

Toon Boom Studio cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu hiệu trong việc tạo nên các ảnh động hay các đoạn phim hoạt hình sinh động với hiệu ứng lôi cuốn. Phần mềm này cung cấp các tác phẩm sẵn có từ thư viện để người dùng sử dụng làm phim cho mình bằng cách bổ sung các yếu tố khác, đồng bộ hóa và phối ghép giọng nói cho các nhân vật.

Quảng cáo

Bạn đã trải qua một tuổi thơ đầy kỷ niệm với các bộ phim hoạt hình vui nhộn và còn nhớ mãi các nhân vật trong phim. Bạn có muốn tạo nên những tác phẩm hoạt hình cho riêng mình không? Toon Boom Studio sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực với những công cụ tạo ảnh động và làm phim chuyên nghiệp. Chương trình này sẽ giúp bạn tạo các Video hoạt hình dạng 2D với màu sắc đẹp mắt và hiệu ứng vô cùng sinh động.

Để ghép nặt  những nhân vật hoạt hình vào khuôn mặt mình để tạo phong cách hài hước ngộ nghĩnh thì Anime Face Changer Pro sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Ưu điểm của Anime Face Changer Pro là cung cấp rất nhiều khuôn mặt với biểu cảm khác nhau cho bạn lựa chọn.

Những điểm mới của Toon Boom Studio 8.0:

- Bổ sung nhiều mẫu tác phẩm hoạt hình mới

- Bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp


Toon Boom Studio tích hợp sẵn các tác phẩm nghệ thuật từ thư viện để người dùng lựa chọn, thêm vào các hiệu ứng và các yếu tố khác tạo ra các bộ phim cho riêng mình. Người dùng còn được phép đồng bộ hóa và phối ghép giọng nói cho nhân vật nhờ tính năng Automated Lip Synching và khả năng phân tích các file âm thanh để khớp với chuyển động miệng của nhân vật diễn hoạt.

Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu Hoạt hình 3D cơ bản để biết được các bài học chi tiết về làm phim hoạt hình 3D. Với các hướng dẫn trong Hoạt hình 3D cơ bản bạn có thể dễ dàng làm ra một bộ phim hoàn chỉnh.

Toon Boom Studio còn giúp tạo các ảnh động với các khung hình và rất nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Các ảnh động có thể được ghép nối để tạo ra các đoạn phim ngắn cho riêng bạn hoặc xuất ra các định Video như AVI, SWF, Quiktime sử dụng cho Web, iPod, You Tube, Cell phones.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo AnimatorDV Simple cũng là phần mềm làm phim hoạt hình tĩnh vật với các các tính năng lấy khung hình cơ bản, đồng thời AnimatorDV Simple còn tích hợp kỹ thuật làm giảm tiếng ồn trong video, kết xuất phim ra định dạng AVI.


Các tính năng chính của Toon Boom Studio:

- Cung cấp các công cụ làm phim hoạt hình 2D
- Tích hợp sẵn các tác phẩm hoạt hình
- Thêm vào các hiệu ứng sinh động cho phim
- Đồng bộ giọng nói vào chuyển động miệng cho nhân vật
- Tạo ảnh động dễ dàng
- Xuất các bộ phim ra nhiều định dạng Video khác nhau

 Liên kết tải về - [93.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toon Boom Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toon boom studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Toon Boom Studio 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá