download ANKONiT Free Cache View

ANKONiT Free Cache View

 

Download ANKONiT Free Cache View - Xem lịch sử, bộ nhớ cache

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/07/2017

ANKONiT Free Cache View là một công cụ nhỏ cho phép bạn xem và trích xuất các tập tin của bộ nhớ cache trên trình duyệt IE,Mozilla,Firefox và Opera. Công cụ này hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Quảng cáo

ANKONiT Free Cache View là một công cụ tiến tiến, cho phép bạn có thể xem được bộ nhớ cache của trình duyệt bên cạnh đó ANKONiT Free Cache View còn cho phép bạn trích xuất những tập tin cache đó để phục vụ cho nhu cầu của bản thân.

Với giao diện Window trực quan, dễ hiểu và dễ sử dụng, ANKONiT Free Cache View không quá phức tạp với người dùng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hiểu và sử dụng được công cụ này. Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào khác để sử dụng phần mềm này.

Còn nếu muốn xem và phân tích các dữ liệu cache của trình duyệt Chrome thì công cụ ChromeCacheView sẽ giúp được cho bạn, ưu điểm của ChromeCacheView là tự động trích xuất thông tin từ thư mục cache, tạo báo cáo dưới dạng HTML.

Với ANKONiT Free Cache View bạn cũng có thể xem,lưu lai cho mình những tập tin: hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu và những ứng dụng… ANKONiT Free Cache View cũng cho phép bạn biết được những địa chỉ trang Web đã được truy cập từ trình duyệt.

Chức năng “Save Flash Buddy” của ANKONiT Free Cache View cho phép bạn lưu những file video flash, âm nhạc của trang web, những clip hoạt hình từ trang web một cách đơn giản và tiện dụng. Chức năng này cũng rất dễ dàng để sử dụng.

Với ANKONiT Free Cache View bạn có thể lưu lại các tập tin cache từ trình duyệt IE, Firefox..vào những thư mục của bạn. ANKONiT Free Cache View cho phép bạn lưu những file có định dạng: JPG, GIF , BMP, PNG, ICO, FLV, MPG, WMV, SWF , MP3, WAV, PDF, PLAIN, HTML , XML, CSS, JS, and ZIP.

Một số tính năng nổi bật của ANKONiT Free Cache View :


Lưu lại những tập tin hình ảnh, âm thanh, tài liệu… từ trình duyệt một cách đơn giản và dễ dàng.
Cho phép bạn xem bô nhớ cache của trình duyệt, bên cạnh đó bạn cũng có thể sao lưu để sử dụng.
Hỗ trợ lưu các file có định dạng : JPG, GIF , BMP, PNG, ICO, FLV, MPG, WMV, SWF , MP3, WAV, PDF, PLAIN, HTML , XML, CSS, JS, and ZIP.
 Liên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ANKONiT Free Cache View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ankonit free cache view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ANKONiT Free Cache View


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá