download SkypeLogView 1.42

SkypeLogView

 1.42

Download SkypeLogView - Xem lại hội thoại chat skype

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/05/2019

SkypeLogView là phần mềm giúp đọc file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat, các file được truyền tải bởi tài khoản Skype nào đó.

SkypeLogView phần mềm giúp đọc file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat, các file được truyền tải bởi tài khoản Skype nào đó.

Với SkypeLogView đọc file được tạo bởi ứng dụng Skype bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách bản ghi, sau đó copy chúng vào clipboard hoặc export chúng vào file text/html/csv/xml.

SkypeLogView phần mềm giúp đọc file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat, các file được truyền tải bởi tài khoản Skype nào đó.
Với SkypeLogView đọc file được tạo bởi ứng dụng skype bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách bản ghi, sau đó copy chúng vào clipboard hoặc export chúng vào file text/html/csv/xml.Điểm mới trong phiên bản này:Nếu bạn luôn luôn lo lắng và đếm từng giây từng phút cho tất cả những cuộc gọi điện thoại, từ nay bạn có thể yên tâm dùng download skyppe để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành với đối tác quốc tế với chất lượng không hề thua kém bất kỳ điện thoại thông thường nào trên toàn thế giới.

Những tính năng chính của SkypeLogView:

- Giúp đọc file bản ghi.
- Bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách bản ghi.
- Có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách bản ghi.
- Để trò chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, những cuộc họp hành.Liên kết tải về - [176.58 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SkypeLogView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skypelogview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simkl 3/5 Lưu trữ lịch sử chat
  • Pyno 3/5 Lịch sử trò chuyện cho Facebook
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm