download Jaksta Media Recorder 7.0.24.0

Jaksta Media Recorder

 7.0.24.0

Download Jaksta Media Recorder - Tải video từ youtube nhanh chóng

Thu Hà  cập nhật: 09/10/2020

Jaksta Media Recorder là công cụ tải video youtube nhanh chóng nhất dành cho hệ điều hành Windows với khả năng tăng tốc tải file lên gấp nhiều lần so với tốc độ tải bình thường, với phần mềm bạn có thể xem video, nghe các bản nhạc hoặc lưu chúng về máy tính của mình với tốc độ nhanh nhất

Quảng cáo

Jaksta Media Recorder cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc sử dụng và tải video Youtube với khả năng làm việc linh hoạt, bạn có thể xem video trực tiếp trên phần mềm bằng cách copy url của video mà bạn đang xem trên trang web vào cửa sổ phần mềm và chọn nút download, dữ liệu của bạn sẽ được lưu về máy tính trong thời gian nhanh nhất, ngoài ra phần mềm hỗ trợ thao tác kéo thả giúp đơn giản hóa các thao tác được thực hiện


Jaksta Media Recorder
Download Jaksta Media Recorder - Phần mềm Tải video từ youtube nhanh chóng

 

Jaksta Media Recorder có thể tải về các tệp tin âm thanh từ các trang web trực tuyến, với chất lượng âm thanh được tải về đạt chuẩn, bên cạnh đó sau khi các bài hát tải về sẽ được tách ra thành từng bài và gắn thẻ cho bài hát như tên bài hát, nghệ sĩ, album và cả lời bài hát, nếu trang web không cho phép tải bài hát về máy tính thì chức năng ghi âm thanh của phần mềm được hoạt động với khả năng ghi lại âm thanh chuẩn nhất của bài hát.

Sau khi tải video hoặc âm thanh từ các web chia sẻ video, âm thanh phần mềm Jaksta Media Recorder có thể chuyển đổi video hoặc các định dạng âm thanh sang một số định dạng khác để sử dụng cho thiết bị điện thoại hoặc nghe trên một số trinhg nghe nhạc đặc biệt khác, bên cạnh đó quá trình lưu video hoặc âm thanh cho phép lựa chọn định dạng đầu ra từ trước.

Tính năng hẹn giờ của Jaksta Media Recorder thực hiện ghi âm theo một thời gian ngày và giờ nhất định, nếu bạn muốn xem một chương trình nào đó mà không thể có thời gian để theo dõi trực tuyến, chương trình Jaksta Media Recorder sẽ tự động được hoạt động theo thời gian mà bạn cài đặt và ghi âm lại những gì đang diễn ra.

Jaksta Media Recorder có thể up video lên một số trang web với tốc độ hoạt động nhanh chóng, với những tính năng của phần mềm người dùng có thể sử dụng tạo ra các file với một thế giới phương tiện truyền thông chất lượng cao.

Nói đến công cụ hỗ trợ download, không thể không kể đến Internet Download Manager (IDM), YouTube Downloader, Orbit Downloader... IDM được biết đến là phần mềm hỗ trợ download không có đối thủ, còn nếu bạn muốn một phần mềm chuyên về tải video từ Youtube thì có thể sử dụng YouTube Downloader cũng như nhiều phần mềm khác.

Những tính năng chính của Jaksta Media Recorder:

- Tải video, up video từ youtube

- Xem video trực tiếp trên phần mềm

- Ghi âm từ video với chất lượng cao

- Chuyển đổi video được tải về

- Hẹn giờ ghi âm trực tuyến


Liên kết tải về - [31.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jaksta Media Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jaksta Media Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jaksta media recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jaksta Media Recorder 7.0.24.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá