download Direct YouTube Downloader 1.7

Direct YouTube Downloader

 1.7

Download Direct YouTube Downloader - Tải và chuyển đổi Video từ Youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

Direct YouTube Downloader có khả năng tải các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến Youtube từ người sử dụng, kênh, hoặc bất kỳ Playlist sẵn có trong chế độ hàng loạt, giúp bạn có được bất kỳ Video nào mong muốn. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp chuyển đổi các Video về định dạng phù hợp khi sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Quảng cáo

Direct YouTube Downloader là ứng dụng rất hữu ích cho những ai thường xuyên theo dõi Video trên Youtube và muốn tải chúng về máy. Phần mềm này có khả năng tải Video trong chế độ hàng loạt, tải về toàn bộ YouTube Channel, với độ phân giải cao 720p và 1080p, tải với tốc độ nhanh kể cả với những Video có dung lượng lớn. Đồng thời, bạn có thể xem trước Video ở chế độ thu nhỏ bằng trình phát video được tích hợp sẵn.

Direct YouTube Downloader cho phép tải về các tập tin Video và âm thanh định dạng WebM, MP4, FLV, 3GP, MP3, AAC... Ưu điểm của chương trình này là hỗ trợ tải về cả danh sách nhạc hoặc video, bao gồm Ultra HD 4K, với chất lượng tốt nhất, đồng thời có thể chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Direct YouTube Downloader có cách thức sử dụng khá đơn giản, người dùng chỉ cần sao chép địa chỉ URL của video từ trình duyệt của bạn. Nó sẽ tự động được dán vào trong chương trình và tải vể cho bạn. Các video được tải được tùy chỉnh chất lượng. Giao diện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nên phù hợp với nhiều người dùng. Bạn cũng có thể lưu lịch sử tải vể các Video để tránh tải lại những Video đã có.

Các tính năng chính của Direct YouTube Downloader:

- Tải về các Video từ Youtube
- Hỗ trợ tải hàng loạt Video với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh chất lượng tập tin tải về
- Chuyển đổi định dạng Video cho điện thoại và máy tính bảng
- Tải về danh sách nhạc hoặc Video, tải cả Video hoặc chỉ tải âm thanh
 

 Liên kết tải về - [915 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Direct YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat direct youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Direct YouTube Downloader 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá