download Koyote 3GP Converter 1.0.0

Koyote 3GP Converter

 1.0.0

Download Koyote 3GP Converter - Chuyển Video sang định dạng 3GP

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

Koyote 3GP Converter cho phép người dùng chuyển nhiều định dạng Video thông dụng sang chuẩn video 3GP để sử dụng trên điện thoại di động với các Video đầu ra chất lượng tốt. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh.

Quảng cáo

Koyote 3GP Converter cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng Video gồm AVI, MP4, PSP, 3GP, 3G2, FLV, MKV, WMV, ASF, MOV, QuickTime, MPEG, RM, VCD, VOB... sang chuẩn video 3GP. Chương trình này có tốc độ xử lý nhanh và trích xuất các tập tin Video chất lượng cao, tươn thích với nhiều dòng điện thoại di động.

Koyote 3GP Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian. Người dùng cũng được xem và thiết lập tốc độ bit cho video, tốc độ bit cho audio, tỉ lệ khung hình, thời gian và các thông số khác trước khi chuyển đổi. Tính năng này giúp bạn có thể tùy chỉnh Video cho phù hợp với từng dòng điện thoại cũng như sở thích xem Video khác nhau.

Koyote 3GP Converter cũng giúp người dùng tạo danh sách và kiểm soát các Video trong hàng đợi khi tiến hành chuyển đổi, xem hiển thị các đường dẫn nguồn, kích thước và thời gian của mỗi video, tùy chọn điểm lưu trữ đầu ra. Danh sách được tùy biến hoàn toàn, bổ sung hoặc xóa bỏ bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Koyote 3GP Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang chuẩn Video 3GP dùng cho các dòng điện thoại di động
- Chuyển đổi hàng loạt tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các thông số cho Video trước khi chuyển đổi
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
 Liên kết tải về - [3,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koyote 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koyote 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koyote 3GP Converter 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá