download Rename Master 3.13 build 6197 6792

Rename Master

 3.13 build 6197 6792

Download Rename Master - Quản lý, đổi tên file

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/01/2017

Rename Master là công cụ đổi tên tất cả các file chứa trong cùng folder nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ tích hợp với các tính năng vượt trội giúp bạn đổi tên hàng loạt các tập tin chỉ trong vài giây.

Quảng cáo

Rename Master cung cấp cho người dùng khả năng đổi tên tất cả các tập tin trong cùng thư mục nhanh chóng và hiệu quả. Các tập tin dữ liệu của bạn sẽ được thay đổi tên chỉ trong vài giây tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng.

download rename master

 Download Rename Master - Đổi tên file hiệu quả

Với Rename Master hàng loạt các tập tin tài liệu, hình ảnh, âm thanh, ... trong cùng folder sẽ được thay đổi tên giống nhau phần chữ và phần số được đánh theo thứ tự. Đặc biệt, mỗi khi thao tác sai bạn có thể quay trở lại thao tác trước bằng nút Undo trên cửa sổ Rename Master.

Rename Master được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến có khả năng phân loại nhanh các tập tin và cho phép người dùng xem trước các hình ảnh thu nhỏ của các tập tin để thay đổi tên cho hợp lý.

Rename Master sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Những tính năng chính của Rename Master:

- Đổi tên tất cả các file chứa trong cùng folder nhanh chóng và hiệu quả.

- Hỗ trợ đổi tên các tập tin tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, ...

- Cho phép quay lại thao tác trước bằng nút Undo.

- Xem trước các hình ảnh thu nhỏ của các tập tin để thay đổi tên cho hợp lý.

- Tốc độ đổi tên hàng loại tập tin cùng lúc cực nhanh.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Rename Master - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rename Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rename master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rename Master 3.13 build 6197 6792


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá