download Multi Renamer 1.2

Multi Renamer

 1.2

Download Multi Renamer - Đổi tên File và thư mục

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Multi Renamer là tiện ích được sử dụng cho việc đổi tên hàng loạt tập tin hoặc thư muc cùng lúc rất nhanh chóng và dễ dàng. Đây là công cụ quản lý dữ liệu hiệu quả để người dùng tìm kiếm tiện lợi hơn. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin trên thẻ nhạc MP3.

Quảng cáo

Multi Renamer hỗ trợ người dùng quản lý File và thư mục dễ dàng cho với một vài thao tác. Phần mềm này có khả năng hỗ trợ xử lý hàng loạt tập tin cùng một lúc. Nó có thể sắp xếp tên file theo tên, ngày, thời gian của các tập tin nhạc ảnh, Video, các thư mục trên hệ thống. Tính năng này rất hữu ích khi người dùng phải làm việc với một dung lượng và số lượng lớn các dữ liệu trên hệ thống

Những điểm mới của Multi Renamer 1.2:

- Hỗ trợ đổi tên File và thư mục

 

Multi Renamer hiển thị các File dưới dạng một danh sách gồm tên hiện tại và tên File sau khi thay đổi.... Quá trình đổi tên sẽ phụ thuộc vào số lượng file mà người dùng nhập vào danh sách. Chương trình này sử dụng hàng loạt các công cụ và tích hợp nhiều quy tắc đổi tên và thay thế tên cho dữ liệu. Người dùng có thể chỉ định các thư mục lưu trữ đầu ra cho các tập tin sau khi trích xuất.

Multi Renamer cũng hỗ trợ MP3 tag. Người dùng cũng có thể xem trước các File trong cửa sổ Preview và sử dụng nút Undo để quay lại tên cũ của File nếu chưa ưng ý với tên mới. Công cụ tìm kiếm cũng được tích hợp để bạn có thể tìm thấy bất kỳ một tập tin nào trên hệ thống.

Các tính năng chính của Multi Renamer:

- Hỗ trợ đổi tên File hàng loạt
- Hỗ trợ nhiều định dang dữ liệu
- Hiển thị đầy đủ thông tin khi chuyển đổi
- Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ nhạc và đổi tên ảnh
- Xem trước các File được đổi tên
- Tìm kiếm tập tin nhanh chóng
 

 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multi Renamer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multi renamer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá