download AppCompactor Portable 3.1.0

AppCompactor Portable

 3.1.0

Download AppCompactor Portable - Nén, giảm dung lượng file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

AppCompactor Portable là một chương trình hỗ trợ nén các file dữ liệu trong đó bao gồm cả những ứng dụng quan trọng cho máy tính của bạn. Từ đó, không gian của máy tính, USB hay thẻ nhớ sẽ được tận dụng tối đa cũng như giảm sự ì ạch trong tốc độ xử lí thông tin của hệ thống.

AppCompactor Portable  là một chương trình được tối ưu hóa dành riêng cho việc nén các dữ liệu, ứng dụng khác nhau để tiết kiệm không gian hệ thống và gia tăng tốc độ xử lí thông tin của máy tính cũng như các phương tiện lưu trữ dữ liệu khác như thẻ nhớ flash, usb …

AppCompactor Portable cho phép bạn nén các ứng dụng kích thước lớn theo 5 sự lựa chọn khác nhau bao gồm:  NRV2E, NRV2d, LZMA, BRUTE, và lựa chọn DECOMPRESS. Cả năm tính năng nén file này đều được thống nhất theo chuẩn UPX – một trong những chuẩn nén file phổ biến nhất hiện nay.

Các file nén chương trình ứng dụng là kết quả của AppCompactor Portable còn mang những định dạng vô cùng phổ biến và thông dụng như: .7ZIP, .JAR hay .ZIP. Điều này đặc biệt mang tới sự tiện lợi cho các hoạt động nén/giải nén để sử dụng của bạn.

Các tính năng chính của AppCompactor Portable  :


-    Kích thươc nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng
-    Có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau
-    Tích hợp 5 phương thức nén file theo chuẩn UPX: NRV2E, NRV2d, LZMA, BRUTE, và lựa chọn DECOMPRESS
-    File đầu ra có định dạng phổ biến như 7.ZIP, ZIP, .JAR…
-    Tốc độ xử lí nhanh chóng, linh hoạt
 Liên kết tải về - [874.49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppCompactor Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat appcompactor portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AppCompactor Portable 3.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm