download AstroZip 1.0

AstroZip

 1.0

Download AstroZip - Nén file, tập tin dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/03/2014

AstroZip là công cụ đáng tin cậy để nén file một cách hiệu quả với định dạng nến phổ biến nhất thế giói. Không một tiện ích nén file nào dễ sử dụng và cung cấp nhữn tính năng toàn diện giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng không gian lưu trữ và cải thiện năng suất như vậy.

Quảng cáo

AstroZip là chương trình nén và giải nén rất nhanh so với các phần mềm cùng loại, nó có khả năng nén dữ liệu mạnh để tiện cho việc gửi mail hay truyền tải file qua internet. Ứng dụng này cung cấp một phương án thay thế đơn giản để tạo các file zip, ngoài rả, chương trình còn có khả năng nhận dạng các file cùng loại để nhóm chúng và một file nén chung.

AstroZip có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

AstroZip mang đến sự tiện lợi cho Windows trong việc sử dụng các tập tin ZIP và các định dạng nén thông dụng khác. Giao diện thuật sĩ tùy chọn đơn giản hóa việc giải nén hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ các tập tin CAB cùng các định dạng tập tin trên mạng khác như TAR, gzip, UUencode, BinHex, và MIME. ARJ, LZH, cũng như hỗ trợ tập tin ARC thông qua ứng dụng ngoài, AstroZip cũng tương thích hầu hết các trình quét virus.

AstroZip với các tính năng mới cho phép nén và quản lý file nén một cách dễ dàng hơn,khả năng nén cao hơn, hỗ trợ nhiều định dạng bổ sung và nhiều hơn thế nữa. Đây là công cụ tuyệt vời cho bạn để thay thế các phần mềm cùng loại khác.

Các tính năng chính của AstroZip:

• Sáng tạo, bổ sung, khai thác tập tin ZIP.
• Tuỳ chỉnh tích hợp vào Microsoft Windows shell.
• Hỗ trợ nén bzip2 và các thuật toán PPMd và đặc biệt cho các tập tin âm thanh (căn bản trên WavPack), làm giảm các tập tin bằng cách tăng thời gian nén và khai thác tiềm năng (đặc biệt là khi sử dụng
PPMd).
• giải nén các tập tin. Bz2 và. rar
• Được tích hợp lưu trữ LHA (Lha. LZH)
• Viết trực tiếp ZIP lưu trữ CD / DVD
• Tự động sao lưu
• Hỗ trợ cho FTP
• Gửi một kho lưu trữ ZIP thông qua e-mail
 Liên kết tải về - [195.66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AstroZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat astrozip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá