download Application Locker 1.3.0.15

Application Locker

 1.3.0.15

Download Application Locker - Khóa và hạn chế quyền truy cập ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/10/2017

Application Locker là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy chủ và máy trạm truy cập mạng bằng cách hạn chế quyền truy cập vào một số hoặc tất cả ứng dụng. Tiện ích hỗ trợ khóa một số tính năng hoặc ứng dụng nhất định của Windows để người dùng tập trung vào công việc tốt hơn.

Quảng cáo

Mặc dù mang đến một môi trường mạnh cho hầu hết mọi hoạt động nhưng đôi khi máy tính cũng khiến bạn mất tập trung khi làm việc. Tuy nhiên, với ứng dụng như Application Locker, bạn dễ dàng khóa một số tính năng hoặc ứng dụng nhất định của Windows để tập trung vào công việc tốt hơn.

Program Blocker cũng là công cụ khóa và hạn chế chế quyền truy cập các ứng dụng để bảo vệ chúng trước nhiều người khác, Program Blocker giúp tạo các mật khẩu có độ an toàn cao để khóa các ứng dụng đó lại.

 


Application Locker
Download Application Locker - Phần mềm Khóa và hạn chế quyền truy cập ứng dụng

Tính năng cốt lõi của Application Locker là chặn hoàn toàn ứng dụng do người dùng lựa chọn. Ở chế độ mặc định, người dùng được lựa chọn từ danh sách bao gồm Notepad, MS Paint, Internet Explorer cũng như công cụ nằm trong bộ phần mềm Microsoft Office.

Bên cạnh đó, Application Locker cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách ứng dụng hiện có để phù hợp với các chương trình đã đề xuất. Bảng cấu hình hiển thị danh sách chương trình bị chặn với một trường tên và một là file thực thi.

Để ngăn chặn các loại virus tấn công dữ liệu trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm Bitdefender Antivirus cung cấp những chế độ quét mạnh mẽ giúp phát hiện các loại virus khác nhau, đặc biệt Bitdefender Antivirus còn tạo báo cáo chi tiết về kết quả quét virus.

Những tính năng chính của ứng dụng Application Locker:

- Khóa một số tính năng hoặc ứng dụng nhất định của Windows

- Tùy chọn chặn ứng dụng Notepad, MS Paint, Internet Explorer, Microsoft Office ở chế độ mặc định

- Tùy chỉnh danh sách ứng dụng


Liên kết tải về - [711 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Application Locker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Application Locker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat application locker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Application Locker 1.3.0.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá