download Stick War Legacy cho Android

Stick War Legacy

 cho Android

Download Stick War Legacy - Game đại chiến người que trên Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/07/2017

Stick War Legacy còn gọi là game Đại chiến người que trên Android, là dòng game người que phổ biến và được đánh giá cao với lối chơi độc đáo, phong cách chiến thuật mang tính cổ điển, thu hút đông đảo người chơi.

Quảng cáo

Stick War Legacy vốn là game trên nền tảng PC, nay đã có phiên bản dành cho di động với những nhiệm vụ đầy tính thách thức và hấp dẫn các game thủ.

Stick War Legacy là dòng game người que vui nhộn và đầy tính thách thức. Trong game, bạn sẽ điều khiển quân đội của mình theo mỗi đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát với mỗi chiến binh người que. Xây dựng đơn vị, các mỏ vàng và tìm hiểu cách sử dụng Kiếm sỹ, Binh lính, Cung thủ, Thuật sỹ hay thậm chí là Người khổng lồ để tiêu diệt kẻ thù và giành lấy toàn bộ lãnh thổ.

Pokemon Go cũng là tựa game Android nổi tiếng được nhiều người yêu thích, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những chú Pokemon tinh nghịch và đáng yêu, nếu bạn đã từng chơi Pokemon Go và yêu thích động vật thì cũng không nên bỏ qua tựa game về chú Nhím này.

stick war legacy

Bối cảnh trong game Stick War Legacy là thế giới với tên gọi là Inamorta, xung quanh bạn là các quốc gia phân biệt, họ tự phát triển công nghệ để nỗ lực thống trị các quốc gia khác. Mỗi nước phát triển cách thức tấn công và phòng thủ riêng. Họ tự hào về ngành thủ công nghiệp đến mức biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi quốc gia đều tin rằng cách sống của họ là độc tôn và muốn áp đặt các chính sách đó lên những nước khác. Do đó, chiến tranh là điều tất yếu.

Stick War Legacy cung cấp 4 lớp nhân vật, bao gồm Archidons (Cung thủ), Swordwarth (Kiếm sỹ), Magikill (Thuật sỹ) và Speartons (Binh lính). Để chơi game này trên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn, với BlueStacks bạn còn có thể chơi nhiều game hay thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên PC.

Bạn là quốc vương của đất nước mang tên "Order", cách thức cai trị của bạn là yên bình và tri thức, người dân trong quốc gia của bạn không tôn sùng vũ khí. Điều này khiến đất nước của bạn trở thành mục tiêu của các nước xung quanh. Bạn chỉ còn cách duy nhất để bảo vệ đất nước là tấn công trước và thu nạp công nghệ từ nước khác trên con đường xâm chiếm.

Những tính năng chính của game Stick War Legacy:

- Dòng game người que trên nền tảng di động

- Người chơi có nhiệm vụ xây dựng đơn vị, các mỏ vàng và tìm hiểu cách sử dụng Kiếm sỹ, Binh lính, Cung thủ, Thuật sỹ hay thậm chí là Người khổng lồ

- Bối cảnh trong game là thế giới với tên gọi là Inamorta, xung quanh đều là các quốc gia tôn sùng vũ khí

- 4 lớp nhân vật, bao gồm Archidons (Cung thủ), Swordwarth (Kiếm sỹ), Magikill (Thuật sỹ) và Speartons (Binh lính)

- Hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 trở lên


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stick War Legacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stick war legacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stick War Legacy cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 1812. Napoleon Wars 5/5 Game chiến thuật cổ điển cho điện thoại Android
  • Army Men RTS 4/5 Game chiến thuật cổ điển với đội quân lính nhựa
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá