download Arq for Mac 7.4.2001

Arq for Mac

 7.4.2001

Download Arq for Mac - Sao lưu dữ liệu online

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/04/2021

Arq for Mac là công cụ hỗ trợ Mac sao lưu dữ liệu trực tuyến rất hiệu quả và chỉ dành riêng cho Mac. Arq for Mac còn có thể khôi phục một cách chính xác tất cả dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

Bạn đang lo lắng về các dữ liệu trong Mac của mình bị lấy cắp hay vô tình bị virus thì nay bạn có thế yên tâm với Arq for Mac. Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn bằng cách sao lưu trực tuyến. Bên cạnh đó Arq for Mac còn mã hóa sao lưu với mật khẩu chỉ riêng bạn biết.

Những điểm mới của Arq for Mac 7.4.2001:

Arq for Mac còn cung cấp lịch trình sinh hoạt của bạn cùng với danh sách các tập tin để bạn có thể dễ dàng quản lý khi quyết định lựa chọn hay bỏ đi các tập tin. Ngoài ra, lịch sử mà bạn thao tác với phần mềm cũng được lưu lại. Điều đó có nghĩa là nếu bạn phát hiện thấy một files dữ liệu bị lỗi hay vô tình xóa đi thì bạn cũng có thể lấy lại nó dễ dàng.

Arq for Mac còn có thể khôi phục một cách chính xác tất cả dữ liệu của bạn. Đây là ưu điểm của nó so với các phần mềm sao lưu trực tuyến khác bao gồm resource fork (phần nhỏ của tập tin), ACL, và tạo code. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu tất cả các loại tập tin từ âm thanh, hình ảnh đến video,..với kích thước không giới hạn. Ngoài ra Arq còn có thể tạo bộ sưu tập lưu trữ S3 đồng thời tự cập nhật sự thay đổi của các bản sao lưu.

Các chức năng chính của Arq for Mac :

- Sao lưu trực tuyến dữ liệu an toàn.
- Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu đã mất.
- Lưu lại lịch sử thực hiện sao lưu.
- Hỗ trợ sao lưu với tất cả các định dạng tập tin.
- Tự động sửa lỗi các bản sao không đọc được khi Arq Agent khởi động.
 

 

 

 Liên kết tải về - [28.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arq for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arq for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arq for Mac 7.4.2001


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá