download Ocster Backup Business 8.15

Ocster Backup Business

 8.15

Download Ocster Backup Business - Sao lưu dữ liệu dự phòng

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/10/2016

Ocster Backup Business là một chương trình đặc biệt hiệu quả trong lĩnh vực quản lí file trên máy tính. Với chức năng sao lưu, lưu trữ lại những file quan trọng một cách tự động và dễ dàng chương trình đem đến cho bạn sự thuận tiện tối đa nhất có thể.

Quảng cáo

Với tính năng độc đáo và tiện dụng đó là sao lưu các dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động, Ocster Backup Business chính là phần mềm tiện ích dành cho máy tính của bạn. Từ đó, các hoạt động sao lưu tập tin sẽ trở nên dễ dàng hơn và không hề ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.


Tính năng mới của Ocster Backup Business 8.15:

- Cải tiến cho Outlook sao lưu và duyệt hình ảnh

Ocster Backup Business cho phép bạn lưu trữ dữ liệu trên mọi thiết bị tương thích như ổ đĩa cứng, ổ đĩa mạng, usb, DVD/CD hay qua internet. Các chương trình được sao lưu đều hoàn toàn được đảm bảo và không bị ảnh hưởng hay thất thoát ra bên ngoài.

Ocster Backup Business hỗ trợ trên Microsoft Outlook, qua đó các thông tin cá nhân quan trọng của bạn cũng được lưu lại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể quản lí được các hoạt động sao lưu này thông qua internet nhờ chức năng báo cáo tự động lên email của bạn.

Ocster Backup Business tích hợp những chức năng phổ biến như mã hóa bảo vệ file qua hỗ trợ AES 256 Bit, AES 128 Bit, BlowFish. Bên cạnh đó là chức năng nén file nhờ thuật toán phổ biến LZMA Quick, LZMA Normal, LZMA Best.

Các chức năng chính của Ocster Backup Business:

-    Sao lưu dữ liệu trên máy tính một cách hoàn toàn tự động.
-    Cho phép lưu trữ dữ liệu trên nhiều phương tiện khác nhau như ổ đĩa cứng, ổ đĩa mạng, internet …
-    Hỗ trợ lưu trữ, quản lí các thông tin trên Microsoft Outlook.
-    Dễ dàng quản lí các chu trình sao lưu thông qua email trên internet.
-    Tích hợp chức năng mã hóa và nén file.
 

 Liên kết tải về - [24.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ocster Backup Business được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocster backup business là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ocster Backup Business 8.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá