download Ashampoo 3D CAD Professional  9.0.0

Ashampoo 3D CAD Professional

  9.0.0

Download Ashampoo 3D CAD Professional - Thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/04/2022

Ashampoo 3D CAD Professional là phần mềm độc đáo dành cho những kiến trúc sư, nó giúp bạn thiết kế bản vẽ 3D hoàn hảo nhất các công trình nhà ở, căn hộ,...sinh động và thật nhất.

Quảng cáo

Ashampoo 3D CAD Professional là công cụ để những kiến trúc sư có thể thiết kế những bản vẽ công trình xây dựng độc đáo và thú vị. Nó là phần mềm thiết kế 3D, sẽ giúp cho các bạn thiết kế được các sản phẩm thật nhất, độc đáo và sinh động nhất.

Với Ashampoo 3D CAD Professional bạn dễ dàng xây dựng mô hình căn hộ, nhà ở riêng vô cùng sinh động, thực thể sẽ hiện ra trước mắt bạn hoàn toàn giống thật, bạn sẽ có được những cảm nhận chính xác nhất cảm quan về ngôi nhà mà bạn mong muốn, thay đổi và thêm bớt những chi tiết thiết kế mà bạn yêu cầu.

Nếu bạn muốn chuyển đổi từ ảnh sang  AutoCad thì Scan2CAD là phần mềm rất đáng để bạn sử dụng, phần mềm Scan2CAD giúp người dùng chuyển đổi từ hình ảnh sang thành dữ liệu số, cụ thể bạn có thể chuyển đổi từ những hình vẽ sang file AutoCAD từ đó bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt một cách nhanh chóng và chính xác.

Cấu trúc 3D sẽ giúp cho bạn cân đối các kích thước chính xác, các mẫu đồ nội thất hoặc cảnh quan xung quanh cũng sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn để bạn tham khảo. Phần mềm Ashampoo 3D CAD Professional cung cấp cả chức năng tạo ánh sáng, bóng cho các thực thể khiến nó càng thêm sống động hơn.

Ngoài ra, sử dụng lệnh AutoCAD là thao tác mà bất kỳ người dùng phần mềm này đều phải nắm rõ, việc ghi nhớ lệnh AutoCad giúp Designer thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Một số tính năng chính của phần mềm Ashampoo 3D CAD Professional:

- Thiết kế các bản vẽ 3D cho các ngôi nhà, căn hộ, phong cảnh bên ngoài ngôi nhà.
- Bao gồm các chức năng độc đáo như ánh sáng, tạo bóng, đo kích thước chính xác,....
- Bản vẽ sống động, tạo cảm giác thật nhất cho người xem.
- Nhanh chóng và chính xác, đảm bảo không gian riêng sinh động và độc đáo nhất.
 Liên kết tải về - [1.8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ashampoo 3D CAD Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ashampoo 3d cad professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ashampoo 3D CAD Professional 9.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá