download Flame Painter 64bit

Flame Painter

 64bit

Download Flame Painter - Phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/05/2022

Flame Painter là một phần mềm sáng tạo nội dung, vẽ và thiết kế đồ hoạ có khả năng hoạt động đa nền tảng từ di động như iOS, Android cho tới desktop như Windows hay macOS, mang tới khả năng kết nối, làm việc liền mạch, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Flame Painter được đánh giá là một trong những phần mềm vẽ, thiết kế đồ hoạ hàng đầu khi có thể cho ra những bức tranh siêu thực, cực kỳ sống động, ấn tượng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Flame Painter

Nổi bật nhất phải kể tới trên Flame Painter là tính năng Particle System cho phép bạn tạo ra một loạt các dạng nét vẽ không giới hạn, từ hiệu ứng ánh sáng cổ điển đến các mẫu ánh sáng có cấu trúc, hình dạng có kết cấu hoặc thậm chí là tái hiện chính xác những nét cọ vẽ làm từ các nguyên liệu hữu cơ. Ngoài ra, người dùng Flame Painter có thể tải và cài đặt thêm nhiều tệp mở rộng để có thể sử dụng nhiều hơn các mẫu nét vẽ phù hợp với nhu cầu.

tai flame painter

Flame Painter - Phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa

Flame Painter còn được trang bị với hàng loạt các hiệu ứng nhiếp ảnh sống động, giúp cho bức tranh, sản phẩm thiết kế đồ hoạ của bạn trên phần mềm này bộc lộ được hết khả năng sáng tạo cũng như khiếu thẩm mỹ của mình. Ngoài ra, Flame Painter còn hỗ trợ các layer dạng vector, chỉ với một cú click chuột, từng số đo, hình dạng của nét vẽ hay ngay cả những nét vẽ được preset đều có thể được biến đổi để có kết quả như ý muốn.

2. Những tính năng chính của Flame Painter:

- Có hỗ trợ tính năng Particle System.
- Cho phép tạo layer dạng vector.
- Tuỳ chỉnh các nét cọ vẽ linh hoạt.
- Hiệu ứng nhiếp ảnh phong phú.
- Cho phép cài đặt thêm and-on.
- Hỗ trợ nhiều định dạng file bao gồm cả SVG.

3. App liên quan

ChemDoodle cũng là phần mềm thiết kế đồ họa, giúp bạn vẽ cấu trúc mạng tinh thể của các nguyên tố hoá học, viết phương trình cân bằng phản ứng hoá học dễ dàng, bên cạnh đó ChemDoodle còn có khả năng hoạt động đa nền tảng, dễ dàng phóng to thu nhỏ và điều chỉnh hình ảnh.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flame Painter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flame painter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flame Painter 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Synfig 3/5 Phần mềm vẽ đồ họa vector
  • SVG Edit 3/5 Phần mềm vẽ đồ họa vector
  • VectornatorPhần mềm vector đồ họa trên iOS, Macbook
  • ToonzPhần mềm vẽ tranh đồ họa vector
  • Adobe Illustrator cho iPadXử lý ảnh, thiết kế đồ họa vector trên iPad
  • Sketch for MacCông cụ vẽ, thiết kế đồ họa trên Mac
  • Vector 20/10File thiết kế đồ họa vector cho ngày phụ nữ Việt Nam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá