download AutoCAD 2018 cho PC

AutoCAD 2018

 cho PC

Download AutoCAD 2018 - Thiết kế đồ họa 2D, 3D

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/07/2018

AutoCAD 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa 3D nổi tiếng AutoCAD. Đươc kế thừa nhiều tính năng chuyên nghiệp trong phiên bản trước như thiết kế đồ họa 2d, 3d .. và được cải thiện nhiều tính năng như import PDF, đường dẫn liên kết ngoài – External Reference (Xref)... bên cạnh đó là bổ sung nhiều tính năng mới công cụ quét chọn đối tượng như Với AutoCAD 2018, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cải tiến mới khá hấp dẫn.

Quảng cáo

AutoCAD là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D của hãng phần mềm nổi tiếng Autodesk. Mới đây Autodesk đã cho ra mắt phiên bản AutoCAD 2018 bằng những cải tiến và sửa lỗi, giúp người dùng sử dụng phần mềm hiệu quả hơn.

autocad 2018

Tải AutoCAD 2018, phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Đầu tiên phải kể đến là thay đổi thiết kế giao diện, người dùng dễ dàng nhận ra AutoCAD 2018 mang một diện mạo mới với màu sắc hiện đại và trẻ trung hơn. Bên cạnh đó là việc bổ sung thanh Quick Access vô cùng tiện lợi. Tuy về tổng thể các chức năng và các công cụ được sắp đặt trên phần mềm vẫn được giữ nguyên.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 2018 của AutoCAD 2018:

Cải thiện chức năng import PDF
Cải tiến đường dẫn liên kết ngoài – External Reference (Xref)
Bổ sung công cụ quét chọn đối tượng

Tiếp theo là tính năng hỗ trợ làm việc với định dạng PDF. Nếu như với những phiên bản trước đây, người dùng gặp khó khăn trong việc import và chỉnh sửa file PDF. Thì sang AutoCAD 2018, vấn đề này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bởi hiện nay nhu cầu sử dụng file PDF trong công việc là rất lớn vì vậy AutoCAD 2018 được cải tiến việc nhập định dạng file PDF là việc hết sức cần thiết.

Bên cạnh đó, hộp thoại chọn file trong AutoCAD 2018 giờ đây đã được bổ sung tính năng nhớ thứ tự sắp xếp. Khi người dùng mở file và thay đổi thứ tự sắp xếp thì phần mềm sẽ ghi nhớ những thiết lập này và được sử dụng trong những lần mở file kế tiếp ngay cả khi đã tắt AutoCAD.

tai Autocad 2018

Download AutoCAD 2018, phần mềm vẽ kỹ thuật hiệu quả

AutoCAD 2018 cũng bổ sung thêm một số cải tiến quan trọng để làm việc với các tệp tin tham chiếu bên ngoài. Ngoài ra, khi các màn hình có độ phân giải cao ngày càng xuất hiện nhiều hơn. AutoCAD 2018 đã có cải tiến mang tính đột phá bằng việc hỗ trợ màn hình 4K, nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Các tính năng mới của AutoCAD 2018:

- Giao diện màu sắc mới

- Cải thiện chức năng làm việc với file PDF

- Hộp thoại chọn file thông minh

- Chia sẻ màn hình thiết kế

- Cải tiến đường dẫn liên kết ngoài

- Hỗ trợ màn hình 4K


Liên kết tải về - [1,4GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoCAD 2018 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autocad 2018 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AutoCAD 2018 cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá