download progeCAD 2009 Smart 9.0.28.8

progeCAD 2009 Smart

 9.0.28.8

Download progeCAD 2009 Smart - Thiết kế bản vẽ Autocad

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2019

progeCAD 2009 Smart là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn trong thiết kế các bản vẽ CAD. Các chức năng chuyên nghiệp của phần mềm sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn có những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Quảng cáo

progeCAD 2009 Smart là phần mềm thiết kế 3D sẽ giúp bạn trong việc sáng tạo ra các bản vẽ CAD ấn tượng và chính xác nhất.


progeCAD 2009 Smart mang đến cho bạn các chức năng cũng như các lệnh và giao diện chuyên nghiệp nhất như chụp ảnh, nở, ngăn chặn và chỉnh sửa tham chiếu ngoài, vẽ bóng 3D,..... các chức năng thông minh hơn nữa được trực tiếp từ các cơ sở mã chuyên nghiệp của progeCAD.


Phần mềm progeCAD 2009 Smart cài đặt rất dễ dàng, dễ sử dụng, phù hợp cho cả học sinh và giáo viên hoặc bất kỳ ai yêu thích công cụ thiết kế CAD này. Vì thế nó hoàn toản phổ biến và không mất nhiều thời gian để bạn làm quen với nó và sử dụng nó.


progeCAD 2009 Smart luôn được phát triển với nhiều công nghệ tiên tiến và hoàn chỉnh hơn. Phần mềm có sự kế thừa các tinh hoa của phiên bản trước để phát triên các phiên bản mới ngày càng thu hút nhiều người sử dụng hơn nữa.


Một số tính năng chính của phần mềm progeCAD 2009 Smart:


- Hỗ trợ thiết kế AutoCAD chuyên nghiệp và hiệu quả.
- Hỗ trợ các chức năng chuyên nghiệp và hoàn hảo cho các phần mềm thiết kế.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng cho bất kỳ cá nhân nào sử dụng.
- Cập nhật phiên bản mới mới nhiều tính năng được kế thừa và phát triển.Liên kết tải về - [97.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm progeCAD 2009 Smart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat progecad 2009 smart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

progeCAD 2009 Smart 9.0.28.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FreeCAD 3/5 Thiết kế bản vẽ autocad 2D, 3D
  • CorelCAD 3/5 Tạo bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá