download FreeCAD  0.19.24291

FreeCAD

  0.19.24291

Download FreeCAD - Thiết kế bản vẽ autocad 2D, 3D

Thu Hà  cập nhật: 26/04/2021

FreeCAD là công cụ thiết kế các bản vẽ 3D CAD chuyên nghiệp dành cho những nhà kiến trúc sư. Bạn hoàn toàn nắm trong tay công cụ hữu hiệu nhất phục vụ công việc và học tập của bạn.

Quảng cáo

FreeCAD giúp bạn thiết kế các bản vẽ 3D cho các mô hình CAD, MCAD, CAX, CAE và PLM. Phần mềm chuyên nghiệp phục vụ bạn trên đa số các nội dung thiết kế như cơ khí, xây dựng, kỹ thuật, kiến trúc....Điểm nổi bật của FreeCAD 0.14 Revision 3700:

- Cải thiện các thiết kế bản vẽ autocad 2D, 3D

FreeCAD được hỗ trợ các chức năng tiên tiến, dựa trên cơ sở OpenCasCade, một công cụ thiết kế hình học mạnh mẽ, tính năng thiết kế mô hình 3D được cung cấp bởi các thư viện 3D Coin, và Python rộng API, hoàn toàn là những tính năng vô cùng mạnh mẽ phục vụ nhu cầu của bạn.

Bên cạnh đó, FreeCAD cũng có khả năng thiết kế bản vẽ 2D nhưng không phải trọng tâm và cũng không có những hình ảnh động hoặc hình dạng hữu cơ,.. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể thiết kế những bản 2D cơ bản trên phần mềm này mà không gặp vấn đề lớn nào cả.

Phần mềm FreeCAD chạy tốt nhất trên máy tính Windows, Mac OSX và Linux. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn và thiết kế được những thành phẩm chuyên nghiệp nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm FreeCAD:

- Hỗ trợ thiết kế các bản vẽ 2D và 3D.
- Hỗ trợ thiết kế trên phạm vi chuyên môn rộng cơ khí, xây dựng, kiến trúc,...
- Hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp hoàn hảo.
- Phần mềm làm việc tốt nhất trên hệ điều hành Windows, OSX, Linux.Liên kết tải về - [222.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

FreeCAD - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeCAD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freecad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeCAD 0.19.24291


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá