download EAV Antivirus Suite Free Edition 6.70

EAV Antivirus Suite Free Edition

 6.70

Download EAV Antivirus Suite Free Edition - Diệt trojan, diệt phần mềm gián điệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

EAV Antivirus Suite Free Edition là phần mềm giúp bạn phát hiện và loại bỏ những phần mềm gián điệp trên máy tính của bạn. EAV Antivirus Suite Free Edition còn hỗ trợ bạn loại bỏ những chương trình quảng cáo, trojans, keyloggers gây nhiều phiền toái và rắc rối cho bạn.


EAV Antivirus Suite Free Edition cho phép bạn khắc phục những lỗi gặp phải trên Internet Explorer do JavaScript và virus ActiveX. Chương trình này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thiết lập của Windows chống lại các hacker, EAV Antivirus Suite Free Edition bảo vệ mật khẩu và những kết nối từ máy tính của bạn tới mạng internet, chống trojan khối kết nối vào mạng.
 
Trong khi quét, EAV Antivirus Suite Free Edition sẽ quét tất cả các chương trình đang chạy, kiểm tra các tập tin khác trong thời gian thực, phần mềm sẽ tự động quét khi phát hiện các phần mềm độc hại hoặc các phần mềm gián điệp xuất hiện. Phần mềm này, có thể phát hiện và loại bỏ những phần mềm gián điệp, trojan, keylogger, trình duyệt hijackers, tập tin cookie, spybots, trackware, và phần mềm độc hại khác, các chương trình phần mềm quảng cáo, kể cả những phần mềm độc hại đã biết hoặc chưa định nghĩa trên máy tính của bạn.

EAV Antivirus Suite Free Edition có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Trên cửa sổ Menu của phần mềm này là những chế độ quét dành cho người dùng, bạn có thể lựa chọn chế độ quét phù hợp cho máy tính như: chế độ quét khi ngủ, chế độ quét toàn bộ, quét bộ nhớ, hay đơn giản chỉ là bảo vệ máy tính khi truy cập mạng.

Trong phiên bản EAV Antivirus Suite Free Edition còn bổ sung thêm định nghĩa virus cập nhật W32.Exkowen.

Những tính năng chính của EAV Antivirus Suite Free Edition:

- Giao diện khá đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

- Phát hiện và loại bỏ những phần mềm gián điệp, trojan, keylogger, trình duyệt hijackers, tập tin cookie, spybots, trackware, và phần mềm độc hại khác

- Khắc phục những lỗi gặp phải trên InternetLiên kết tải về - [3.03 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EAV Antivirus Suite Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eav antivirus suite free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EAV Antivirus Suite Free Edition 6.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm