download AppRanger 2.2.1.1

AppRanger

 2.2.1.1

Download AppRanger - Diệt rootkit, phần mềm gián điệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/04/2017

AppRanger là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn cho Server và các máy tính kết nối chung mạng trong cùng một tổ chức chống lại các cuộc xâm nhập bất hợp pháp từ cả bên trong lẫn bên ngoài hệ thống.

Quảng cáo

AppRanger là công cụ hỗ trợ trong việc bảo vệ an toàn cho các Server và cơ sở hạ tầng các máy tính thuộc cùng một tổ chức sử dụng chung mạng LAN, ngăn chặn các cuộc xâm nhập bất hợp pháp, tấn công từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các Virus và các phần mềm gián điệp có trong hệ thống.

 Trước khi quá trình loại bỏ bắt đầu, AppRanger sẽ cung cấp một máy quét, len lỏi vào từng “ngõ ngách” của hệ thống máy chủ cũng như các máy tính lân cận, tìm kiếm và loại bỏ các phần mềm độc hại cũng như các phần mềm gián điệp được cài đặt bởi các Hacker chuyên nghiệp nhằm lấy cắp thông tin và các dữ liệu quan trọng trong hệ thống máy tính.

AppRanger sẽ hiển thị và gửi báo cáo về các cuộc tấn công bị chặn, báo cáo tình trạng và mức độ rủi ro của Server cũng như các máy tính được kết nối. Cung cấp công cụ LockDown để chống lại các cuộc xâm nhập từ các lổ hổng Zero-Day.

Tính năng chính của AppRanger:

- Bảo vệ an toàn cho Server và các máy tính lân cận.
- Truy tìm Rootkit.
- Bảo vệ máy tính khỏi các cuộc xâm nhập từ lỗ hổng Zero-Day.
- Bảo vệ các thông tin trong các máy tính kết nối chung mạng.
- Hiển thị thông tin của các mối nguy hại được phát hiện.Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AppRanger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat appranger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm