download SMART Screen Recorder cho Android 1.1.0

SMART Screen Recorder cho Android

 1.1.0

Download SMART Screen Recorder cho Android - Quay video màn hình, livestream game

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2022

SMART Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình Android thường được các game thủ chơi game, streamer ...sử dụng để ghi lại trò chơi cùng các nội dung của mình. SMART Screen Recorder cho Android tạo các video màn hình FULL HD với chất lượng cực cao để bạn có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về SMART Screen Recorder cho Android

SMART Screen Recorder cho Android là một trong những ứng dụng quay màn hình điện thoại Android cực kỳ hữu ích dành cho những game thủ, streamer game mobile trên nền tảng Android. Ứng dụng này cho phép người dùng quay các video màn hình với chất lượng HD kết hợp cùng với ghi hình webcam thông qua camera trước trên điện thoại và ghi âm cả âm thanh ứng dụng lẫn âm thanh từ môi trường bên ngoài.

smart screen recorder cho android

SMART Screen Recorder cho Android - Quay video màn hình, livestream game

Ngoài ra, SMART Screen Recorder cho Android còn có thể chụp ảnh màn hình nhanh chóng chỉ bằng một thao tác đơn giản. Không chỉ chơi game, ứng dụng này còn có thể ghi lại khi bạn đang video call hay thực hiện bất kỳ tác vụ nào trên điện thoại của mình. Hơn nữa, SMART Screen Recorder cho Android vẫn sẽ được tích hợp sẵn các công cụ biên tập video giúp bạn có thể xuất bản những video chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

2. Những tính năng chính của SMART Screen Recorder cho Android:

- Hỗ trợ quay màn hình với độ phân giải 1080p/60 FPS.
- Thao tác chụp màn hình đơn giản.
- Tích hợp trình biên tập video hữu ích.
- Có nhiều nguồn âm thanh, video đầu vào từ âm thanh hệ thống, âm thanh bên ngoài cho tới camera trước, sau.
- Không có watermark, không yêu cầu root thiết bị.

3. App liên quan

Mobizen Screen Recorder cũng là ứng dụng quay video màn hình với chất lượng cao, độ phân giải 1440p (2K), tốc độ khung hình 60 FPS, rất lý tưởng khi quay game, ngoài ra Mobizen Screen Recorder còn kết hợp tính năng ghi âm màn hình, một số tính năng tùy chỉnh file đầu ra.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SMART Screen Recorder cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart screen recorder cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SMART Screen Recorder cho Android 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá