download SoundTaxi 4.4.0

SoundTaxi

 4.4.0

Download SoundTaxi - Thay đổi định dạng cho video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/07/2015

SoundTaxi hỗ trợ người dùng dễ dàng trong việc chuyển đổi định dạng cho video, chương trình có khả năng thay đổi định dạng cho các tập tin video phổ biến như mp4, mkv, flv, mov... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file sau khi chuyển đổi tốt.

Quảng cáo

SoundTaxi hỗ trợ người sử dụng một số định dạng audio và video phổ biến cho việc chuyển đổi như: AVI, MP4, 3GP, MP3, WAV, WMA. Đây đều là những định dạng được sử dụng nhiều hiện nay do đó bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi cho video và audio để có thể xem hay thưởng thức được tiện lợi.

Chương trình SoundTaxi hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file để có thể lựa chọn audio cũng như video cho quá trình chuyển đổi định dạng một cách chính xác mà không cần thao tác quá nhiều. Tính năng này sẽ đảm bảo cho việc chuyển đổi không xảy ra lỗi hoặc sự cố ngoài ý muốn.

Ngoài ra, SoundTaxi cũng cho phép người dùng thực hiện ghi audio sang đĩa CD để có thể chơi trên đầu đĩa gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng của âm thanh. Với tính năng này bạn có thể thưởng thức các bản nhạc cùng với người thân và bạn bè với âm thanh sắc nét.

Những tính năng chính của SoundTaxi:


-Khả năng chuyển đổi audio và video sang một số định dạng: AVI, MP4, 3GP, MP3, WAV, WMA.
-Tính năng kéo và thả tệp tin để lựa chọn chính xác video, audio.
-Cho phép ghi audio ra đĩa CD bảo đảm chất lượng âm thanh.
-Hỗ trợ mã hóa tệp tin âm thanh.
-Cho phép vô hiệu hóa các chế độ nâng cao.Liên kết tải về - [26.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoundTaxi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soundtaxi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá