download Snosh 2.3

Snosh

 2.3

Download Snosh - Phần mềm đổi đổi định dạng video chất lượng

Hải Yến  cập nhật: 15/02/2017

Snosh giúp bạn xem và chỉnh sửa chất lượng, định dạng của các video một cách dễ dàng và đơn giản, nó có thể thay đổi đuôi của hầu hết các video hiện nay như video mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Trong quá trình chuyển đổi người dùng có thể xem trước, thực hiện thiết lạp chất lượng, kích thước cho video một cách dễ dàng.


Snosh hỗ trợ người sử dụng các định dạng đầu vào cho video, audio và image để thực hiện chuyển đổi như: MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, MPEG, WMV, AVI, ASF, FLV, F4V, MKV, DVD, VOB, VCD…Có thể thấy khả năng mạnh mẽ của chương trình khi thực hiện chuyển đổi được hầu hết các định dạng video, audio hay image sang dạng Flash.

Với Snosh người dùng được hỗ trợ 6 kiểu định dạng đầu ra cho quá trình chuyển đổi đó là: SWF, FLV, HTML, WINDOWS Projector Executables, MP3 và WAV. Bạn có thể lựa chọn bất kì định dạng đầu ra nào cho video, audio hay image của mình để phù hợp với công việc cũng như thiết bị hay ứng dụng chơi media.

Ngoài ra, Snosh cũng hỗ trợ người dùng các công cụ để chỉnh sửa thông số của video như: điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của video, tỷ lệ khung hình, bitrate, thời gian bắt đầu và kết thúc, chất lượng mã hóa… Với các công cụ này bạn có thể cá nhân hóa video để thuận tiện cho quá trình thưởng thức chúng.

Những tính năng chính của Snosh:


-Khả năng chuyển đổi video, audio và hình ảnh với định dạng: MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, MPEG, WMV, AVI, ASF, FLV, F4V, MKV, DVD, VOB, VCD, OGG, OGV, HD AVCHD, WEBM, DV, WAV…
-Cung cấp 6 định dạng đầu ra: SWF, FLV, HTML, WINDOWS Projector Executables, MP3 và WAV.
-Cho phép tùy chỉnh thông số video: điều chỉnh chiều rộng và chiều cao của video, tỷ lệ khung hình, bitrate, thời gian bắt đầu và kết thúc, chất lượng mã hóa…Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snosh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snosh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm