download B Lyrics Mimer

B Lyrics Mimer

 
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 72350
  • Size: 5.17MB
  • Đánh giá:        3★- 6 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Download B Lyrics Mimer - Tạo bản nhạc Karaoke từ file MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/01/2017

B Lyrics Mimer là ứng dụng cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke bằng cách đồng bộ hóa bản nhạc với lời bài hát rất đơn giản và tiện lợi.

Quảng cáo

B Lyrics Mimer là một sản phẩm dùng để đồng bộ hóa một bài hát và lời bài hát của mình từ đó tạo thành một bài hát karaoke. Nó cũng có một tùy chọn để hiển thị một bản dịch của một dòng trong bài hát bằng ngôn ngữ của người sử dụng nếu bài hát không có trong ngôn ngữ của người dùng. Vì vậy, người dùng có thể hiểu bài hát tốt hơn. Nó cũng cung cấp cho người dùng với "Stay On Top" tùy chọn để hiển thị lời đồng bộ trong khi họ làm việc. Người dùng có thể giảm thiểu các ứng dụng và xem lời bài hát bất cứ khi nào muốn chỉ cần rê chuột lên biểu tượng ứng dụng trong thanh tác vụ.

Với B Lyrics Mimer, người sử dụng có thể xem lời bài hát đồng bộ trong chế độ toàn màn hình, tổ chức một danh sách nhạc theo nhu cầu, thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc theo sở thích của mình, lời bài hát sẽ được đánh dấu nhấn mạnh trên các từ cụ thể. Người dùng có thể chơi bất kỳ phần nào của bài hát và hiển thị lời bài hát ở đoạn đó. B Lyrics Mimer cung cấp một giao diện rất trực quan dễ sử dụng để làm lời cho bài hát chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Những tính năng chính của B Lyrics Mimer:

-    Cho phép bạn sử dụng file nhạc MP3 để làm một bản nhạc karaoke.
-    Cho phép thay đổi font chữ, kích thước và màu sắc theo sở thích.
-    Giao diện rất trực quan dễ sử dụng để làm lời cho bài hát chỉ với một vài thao tác đơn giản.
-    Tạo ra những bản nhạc karaoke một cách nhanh chóng.Liên kết tải về - [5.17MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm B Lyrics Mimer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat b lyrics mimer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá