download Batman: The Enemy Within Mới nhất

Batman: The Enemy Within

 Mới nhất

Download Batman: The Enemy Within - Game nhập vai siêu anh hùng Batman

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/03/2018

Nếu bạn là một fan cuồng của nhân vật siêu anh hùng Batman thì Batman: The Enemy Within sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu trải nghiệm của một game nhập vai. Tải game Batman: The Enemy Within cũng thật đơn giản cho bạn nhanh chóng bước vào thế giới siêu anh hùng.

Quảng cáo

Khởi đầu cốt truyện trong Batman: The Enemy Within đã hấp dẫn game thủ khi kể về câu chuyện cha của Bruce Wayne - ông Thomas Wayne. Thomas Wayne là tên tội phạm sừng sỏ trong Gotham. Hoạt động phạm pháp của ông là xây dựng nên những tổ chức khủng bố cực đoan có tên Children of Arkham. Tổ chức này đã khiến cuộc sống của Bruce Wayne bị đảo lộn và ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra hàng loạt những tội ác cho xã hội.

batman the enemy within

Tải game Batman: The Enemy Within để trải nghiệm trong vai Batman

Game nhập vai chiến binh siêu anh hùng Batman đưa người chơi tham gia chiến đấu chống lại những hành động, việc làm thiếu lương tâm của các tổ chức khủng bố, phá hoại trong đó có Children of Arkham. Nhân danh công lý và chính nghĩa cùng với sức mạnh bản thân Batman đã ngăn chặn cũng như triệt hạ những hành vi xấu của những thành phần cực đoan và kích động.

Marvel Contest of Champions cũng là game xây dựng đề tài về các siêu anh hùng. Tham gia Marvel Contest of Champions được hóa thân vào các super man nổi tiếng như Người sắt, người dơi, người khổng lồ xanh... chiến đấu và đối mặt với những thử thách của vũ trụ siêu bí ẩn

Batman: The Enemy Within sở hữu hình ảnh game đẹp mắt nhờ được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại. Bạn có thể chơi Batman: The Enemy Within trên nển tảng Windows 10 cho chất lượng tuyệt hảo. Những pha hành động gay cấn cùng âm thanh sống động sẽ làm hài lòng game thủ yêu thích sự sôi động, bất ngờ. Tải game Batman: The Enemy Within ngay lúc này để cảm nhận sự tuyệt vời về game đề tài siêu anh hùng, nhập thân vào Batman chiến đấu vì chính nghĩa và lẽ công bằng.

batman the enemy within 2

Download game Batman: The Enemy Within - Game nhập vai người dơi

 
Delta Force 2 thuộc thể loại dòng game bắn súng cổ điển được nhiều người yêu thích, nhấn mạnh đến các yếu tố chiến thuật thay cho cách chiến đấu bạo lực, ngoài ra Delta Force 2 còn cung cấp các trận chiến trên quy mô rộng trên nền đồ họa đẹp mắt.

Để tải game Batman: The Enemy Within và chơi game một cách thuận tiện nhất bạn cần sở hữu cấu hình máy tính ở mức trung bình dưới đây.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi Batman: The Enemy Within:

- CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz

- CPU SPEED: Info

- RAM: 3 GB

- OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1

- Card video: Nvidia GTS 450+ 1024MB+ VRAM (excluding GT) (yêu cầu dùng Drivers mới nhất)

- Card âm thanh: Direct X 11 sound device

- Bộ nhớ trống: 15GB


Liên kết tải về - [3,8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batman: The Enemy Within được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batman: the enemy within là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batman: The Enemy Within Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá