download Battleground Champions Cho Android

Battleground Champions

 Cho Android

Download Battleground Champions - Game nhập vai chiến đấu theo lượt hay nhất

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/02/2019

Battleground Champions là một game nhập vai chiến đấu theo lượt có số lượng người chơi tham gia đông đảo hiện nay. Battleground Champions mang đến cho người chơi những cuộc chiến vĩnh cửu giữa ánh sáng và bóng tối, giữa thiện và ác.


Quảng cáo

Một nơi bí ẩn và hoang vắng, nơi các anh hùng không thể phân biệt giữa bạn hay thù, nơi lòng tham quá mãnh liệt, hãy tập hợp những anh hùng tốt nhất của bạn, trang bị những vật phẩm huyền thoại, mài gươm và sẵn sàng đi săn các loài ở trong Battleground Champions.

battleground champions

Download Battleground Champions - Game MMoRPG hay trên mobile

Tham gia Battleground Champions, người chơi sẽ triệu tập những anh hùng mạnh để ghép thành một đội, chiến đấu chống lại kẻ thù, đột kích những hầm ngục tối, săn rồng và vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm, tìm kiếm những vật phẩm có giá trị.

Battleground Champions có 3 lớp nhân vật bao gồm con người, xác sống và quỷ dữ, mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng khác nhau, đòi hỏi người chơi phải khéo léo trong việc phối hợp các nhân vật, để có được một đội hình khỏe nhất.

Badland Brawl là tựa game chiến thuật siêu hấp dẫn bởi có sự ấn tượng từ hình thức cho đến gameplay. Không chỉ tạo ra lối chơi kịch tính khi cho hai bên chiến đấu trực tiếp, game Badland Brawl còn thúc đẩy sự sáng tạo bởi cho người chơi sáng tạo là chủng loại quân lính, bạn có thể lật ngược thế cờ ở bất kỳ tình huống nào.

Battleground Champions được phát triển bằng công nghệ mới nhất và nhắm đến hình ảnh chất lượng cao, âm thanh sống động mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia các cuộc chiến đấu PvP hoặc PvE với những người chơi khác thông qua chế độ được tích hợp sẵn của game.

battleground champions 2

Tải Battleground Champions - Game nhập vai chiến đấu theo lượt hay nhất

Battleground Champions là một trò chơi MMORPG miễn phí nhưng các vật phẩm trong trò chơi có thể mua bằng tiền thật, những vật phẩm đó sẽ giúp bạn mạnh hơn những người chơi khác, nó sẽ tăng tốc quá trình, giúp bạn nhanh mạnh hơn.

Hậu Duệ Tam Quốc là một trò chơi hứa hẹn mang lại luồn gió mới cho cộng đồng game thủ, những ai thích chơi game Tam Quốc từ trước đến nay, Pha trộn giữa phong cách anime, Tây phương hiện đại, trò chơi Hậu Duệ Tam Quốc bất ngờ tạo ra những trải nghiệm thú vị từ hình ảnh đến lối chơi. Game sẽ trình làng trong tháng 11 năm 2018.


Liên kết tải về - [315,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battleground Champions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battleground champions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battleground Champions Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ceres M 3/5 Game nhập vai chiến thuật cho di động
  • Hustle Castle 3/5 Game nhập vai chiến thuật trên mobile
  • Pocket FantasyGame nhập vai chiến thuật trên mobile
  • First SummonerGame chiến thuật nhập vai hấp dẫn cho mobile
  • Mirror CrossingGame nhập vai chiến thuật cho di động
  • Panzer WaltzGame nhập vai hấp dẫn trên mobile
  • WarsawGame nhập vai chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2
  • Gardius EmpireGame nhập vai chiến thuật cho di động
  • BouncemastersGame nhập vai chiến thuật trên di động
  • Dungeon BossGame nhập vai chiến thuật bảo vệ Dungeon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá