download FlashBack Express 5.5.0 Build 3504

FlashBack Express

 5.5.0 Build 3504

Download FlashBack Express - Quay video màn hình sắc nét, kèm âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/09/2021

FlashBack Express là phần mềm quay video màn hình giúp bạn tạo các clip ngắn, bản trình diễn, bản trình bày và hướng dẫn hấp dẫn thông qua màn hình nâng cao, webcam và bản ghi âm dễ dàng. FlashBack Express có chế độ điều khiển tạm dừng khi quay, sau khi hoàn thành bạn có thể đăng các video đã hoàn thành lên YouTube và các trang web khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu BB FlashBack Express Free Edition

BB FlashBack Express Free Edition cho phép người dùng quay lại các hoạt động sử dụng máy tính xuất hiện trên màn hình, ghi âm từ Microphone hoặc loa máy tính và trích xuất ra các định dạng Video AVI hoặc Flash. Quá trình quay phim và ghi âm có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động, tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi công việc.

download flashback express

BB FlashBack Express Free Edition, phần mềm quay video màn hình sắc nét

BB FlashBack Express Free Edition cũng giúp người dùng tùy biến định dạng âm thanh đầu ra như tỷ lệ mẫu, chế độ kênh, sử dụng nén MP3, điều chỉnh âm lượng, thay đổi độ phân giải... cho phù hợp với yêu cầu của mình. Các tập tin có thể được giảm kích thước thông qua việc tắt các hiệu ứng đồ họa của hệ điều hành.

BB FlashBack Express Free Edition có thể hoạt động ẩn trên khay hệ thống, hỗ trợ nhiều phím tắt để giảm thiểu các thao tác cho người dùng. Các Video được ghi lại được chia sẻ dễ dàng trên YouTube và các trang chia sẻ trực tuyến khác.

2. Các tính năng chính của BB FlashBack Express Free Edition:

- Ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính
- Ghi âm từ loa máy tính, Microphone
- Trích xuất ra các định dạng video thông dùng.
- Tùy chọn thay đổi các thông số đầu ra
- Hoạt động ẩn trên khay hệ thống

3. Phần mềm liên quan

Camtasia Studio cũng là phần mềm quay video màn hình được nhiều người sử dụng nhờ khả năng ghi hình sắc nét, kèm các hiệu ứng điểm nổi bật, chức năng thêm ảnh động, tiêu đề, chuyển tiếp...vào video, bên cạnh đó Camtasia Studio còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa phim bao gồm điều chỉnh khung hình, xóa các thành phần hay làm mờ...

 

 

Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FlashBack Express - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlashBack Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flashback express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlashBack Express 5.5.0 Build 3504


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá