download BB FlashBack Express 5.5.0 Build 3504

BB FlashBack Express

 5.5.0 Build 3504

Download BB FlashBack Express - Ghi video màn hình desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

BB FlashBack Express Free Edition có khả năng ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính, thu âm từ các thiết bị tích hợp với hệ điều hành, xuất ra dưới các định dạng Video thông dụng để phục vụ cho công việc, học tập hoặc chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng.

Quảng cáo

BB FlashBack Express Free Edition cho phép người dùng quay lại các hoạt động sử dụng máy tính xuất hiện trên màn hình, ghi âm từ Microphone hoặc loa máy tính và trích xuất ra các định dạng Video AVI hoặc Flash. Quá trình quay phim và ghi âm có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động, tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi công việc.

download bb flashBack express

Download BB FlashBack Express - Phần mềm Quay phim và chụp ảnh màn hình

BB FlashBack Express Free Edition cũng giúp người dùng tùy biến định dạng âm thanh đầu ra như tỷ lệ mẫu, chế độ kênh, sử dụng nén MP3, điều chỉnh âm lượng, thay đổi độ phân giải... cho phù hợp với yêu cầu của mình. Các tập tin có thể được giảm kích thước thông qua việc tắt các hiệu ứng đồ họa của hệ điều hành.

BB FlashBack Express Free Edition có thể hoạt động ẩn trên khay hệ thống, hỗ trợ nhiều phím tắt để giảm thiểu các thao tác cho người dùng. Các Video được ghi lại được chia sẻ dễ dàng trên YouTube và các trang chia sẻ trực tuyến khác.

Các tính năng chính của BB FlashBack Express Free Edition:

- Ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính

- Ghi âm từ loa máy tính, Microphone

- Trích xuất ra các định dạng video thông dùng.

- Tùy chọn thay đổi các thông số đầu ra

- Hoạt động ẩn trên khay hệ thống


Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BB FlashBack Express - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BB FlashBack Express được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bb flashback express là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BB FlashBack Express 5.5.0 Build 3504


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá