download Best Uninstaller 2.0.230

Best Uninstaller

 2.0.230

Download Best Uninstaller - Gỡ bỏ các ứng dụng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/09/2018

Best Uninstaller là tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng đã được thiết lập trên hệ thống cũng như xóa bỏ các dấu vết còn sót lại trên Registry của máy tính. Đây là công cụ miễn phí trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc hệ thống.

Quảng cáo

Nếu trong máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn không muốn sử dụng một số trong chúng thì Best Uninstaller là sự lựa chọn đúng đắn. Tiện ích này giúp đỡ người dùng quản lý các quá trình gỡ bỏ cài đặt, dừng, xóa, vô hiệu hóa các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows, đánh giá tính hữu dụng của chúng để xem xét có nên gỡ bỏ ra khỏi hệ điều hành hay không. Từ đó dọn dẹp và tăng tốc hệ thống của bạn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.2.0.0 của Best Uninstaller:

- Cải thiện tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng

Best Uninstaller cũng có khả năng tìm và xóa bỏ các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính, xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, lịch sử truy cập Internet còn lưu lại trên bộ nhớ hệ thống. Do vậy, đảm bảo không có một thông tin cá nhân nào của bạn bị rò rỉ. Quá trình xóa bỏ diễn ra nhanh chóng, an toàn và không để lại một dấu vết trên hệ thống của bạn.

Các tính năng chính của Best Uninstaller:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows
- Tìm và xóa bỏ các File rác, thư mục tạm thời, lịch sử trình duyệt
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Quản lý toàn bộ các ứng dụng trên hệ thống
- Tối ưu hóa các chức năng nhằm tăng tốc máy tính
 

 Liên kết tải về - [4.79MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Best Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat best uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Best Uninstaller 2.0.230


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá