download Innovatools Add/Remove Plus 2006

Innovatools Add/Remove Plus 2006

 

Download Innovatools Add/Remove Plus 2006 - Gỡ bỏ các chương trình trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

Innovatools Add/Remove Plus 2006 là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn trên máy tính được dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Innovatools Add/Remove Plus 2006 cho phép người sử dụng lựa chọn các chương trình muốn gỡ bỏ để quá trình gỡ bỏ diễn ra chính xác và không gặp phải bất kì sự cố hay nhầm lẫn nào. Bất kì chương trình hay ứng dụng nào trên máy được chọn sẽ được thực hiện loaị bỏ hoàn toàn trên máy tính để giải phóng không gian cho ổ đĩa.

Phần mềm Innovatools Add/Remove Plus 2006 còn có khả năng hiển thị các chương trình cài đặt nguy hiểm hoặc ẩn đi tính năng Add/Remove Program như: phần mềm gián điệp, chương trình theo dõi,… Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để lạo bỏ các chương trình không tốt và làm sạch hệ thống máy tính một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Innovatools Add/Remove Plus 2006 cũng cho phép người dùng in hoặc xuất ra báo cáo danh sách các chương trình và ứng dụng được cài trên máy tính để có thể quản lý và lựa chọn giữ lại những chương trình hữu ích.

Những tính năng chính của Innovatools Add/Remove Plus 2006:

-    Khả năng lựa chọn các chương trình muốn gỡ bỏ khỏi hệ thống.
-    Hiển thị các chương trình xấu hoặc ẩn đi tính năng Add/Remove Program như phần mềm theo dõi hay gián điệp…
-    Hỗ trợ in và xuất ra báo cáo danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính.Liên kết tải về - [1.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Innovatools Add/Remove Plus 2006 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat innovatools add/remove plus 2006 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Innovatools Add/Remove Plus 2006


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá