download Easy Remover 2004 Pro 3.0

Easy Remover 2004 Pro

 3.0

Download Easy Remover 2004 Pro - Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/07/2014

Easy Remover 2004 Pro giúp đỡ người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng đã được thiết lập trên hệ thống rất nhanh chóng và an toàn. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc máy tính.

Quảng cáo

Easy Remover 2004 Pro cho phép người dùng quản lý các quá trình gỡ bỏ cài đặt thông qua các thao tác như dừng, xóa, vô hiệu hóa các phần mềm tự chạy khi khởi động Windows. Phần mềm này có khả năng gỡ bỏ an toàn các ứng dụng không còn giá trị trên hệ thống. Nếu trong máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng và bạn không muốn sử dụng một số trong chúng thì đây là công cụ rất cần thiết.

Tính năng mới cập nhật của Easy Remover 2004 Pro 3.0:

- Hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

 

Easy Remover 2004 Pro cũng  tương thích với các trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Netscape, Opera và Mozilla để giúp người dùng xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, lịch sử truy cập Internet, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến. Bạn cũng có thể loại bỏ dễ dàng các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính, tiêu diệt các chương trình gây đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của Easy Remover 2004 Pro:

- Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows
- Tìm và xóa bỏ các File rác, thư mục tạm thời, lịch sử trình duyệt
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Quản lý toàn bộ các ứng dụng trên hệ thống
- Tối ưu hóa các chức năng nhằm tăng tốc máy tính
 

 Liên kết tải về - [3.09MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Remover 2004 Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy remover 2004 pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Remover 2004 Pro 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá